Vi phạm an toàn thực phẩm: Vẫn tình trạng 'cha chung không ai khóc'?
[10/04/2018]
Để xử lý xử lý có hiệu quả vi phạm an toàn thực phẩm (ATTP), cần xác định chính xác cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm.
Thúc đẩy tiêu dùng hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cạnh tranh
[16/03/2018]
Sáng 15/03 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" Trần Thanh Mẫn dự.
Xử lý vi phạm an toàn thực phẩm gặp nhiều khó khăn
[15/03/2018]
Tại hội nghị sơ kết 1 năm thí điểm thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM diễn ra chiều 12-3, Trưởng Ban Phạm Khánh Phong Lan đánh giá công tác thanh tra vừa thiếu vừa yếu, công tác xử lý vi phạm các mặt hàng tươi sống gặp nhiều khó khăn.
Phát triển y tế cơ sở, tạo nền tảng hướng tới bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân
[27/02/2018]
Nghị quyết số 20-NQ/TW của Hội nghị T.Ư 6, khóa XII đã nêu các quan điểm “Y tế dự phòng là then chốt, y tế cơ sở là nền tảng”, “Hướng tới thực hiện bao phủ chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm y tế toàn dân”... Nghị quyết cũng đề ra một số mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể được thực hiện bởi mạng lưới y tế cơ sở như triển khai chăm sóc sức khỏe ban đầu, nâng cao sức khỏe nhân dân, quản lý sức khỏe đến từng người dân; thực hiện dự phòng, quản lý, điều trị một số bệnh không lây n...
Hội nghị phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP
[23/02/2018]
Để triển khai thực hiện và giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về Nghị đinh số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 23/02/2018, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã chủ trì tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP cho các doanh nghiệp thực phẩm và các hiệp hội.
Nguy cơ mất ATTP từ dịch vụ nấu ăn lưu động
[19/01/2018]
Cứ vào dịp cuối năm, dịch vụ nấu ăn lưu động lại được nhiều người dân miền Trung lựa chọn khi tổ chức tiệc cưới, tất niên… tại nhà do tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian, tuy nhiên, loại hình dịch vụ này đang gây nguy cơ cao mất an toàn vệ sinh thực phẩm, nhất là tại các thôn, buôn vùng sâu, vùng xa.
Quảng Ngãi: Tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ Phòng Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng/Trung tâm Y tế
[06/12/2017]
Ngày 30/11/2017 Viện Pastuer Nha Trang phối hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lớp Tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ Phòng Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng/Trung tâm Y tế các huyện, thành phố; chuyên trách của 40 xã, phường, thị trấn trọng tâm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
Cách tự làm chanh đào thành thuốc chữa viêm họng hiệu nghiệm
[03/11/2017]
Miền Bắc đang mùa chanh đào, tại các chợ, các bà nội trợ nô nức mua chanh đào về ngâm cho mùa đông sắp tới.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
52
Tổng truy cập:
1133095