FSI kiểm nghiệm an toàn thực phẩm cho Công ty Hanesbrands
[27/01/2015]
Vì sự chính xác mà FSI mang lại trong kết quả kiểm nghiệm mẫu thức ăn ở nhà máy Hansbrands số 1 (Khoái Châu, Hưng Yên), công ty Hanesbrands tiếp tục sử dụng dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm của FSI ở nhà máy Hanesbrands số 3 (Kim Động, Hưng Yên) với mục đích bảo đảm an toàn cho các bữa ăn của hơn 2000 công nhân, nhân viên.
FSI tổ chức nghiệm thu Đề tài nghiên cứu áp dụng VietGAP trong nuôi tôm chân trắng thâm canh
[18/12/2014]
Ngày 17/12/2014, Viện An toàn Thực phẩm (FSI) đã tổ chức nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học: “Nghiên cứu áp dụng VietGAP trong nuôi tôm chân trắng thâm canh tại Doanh nghiệp Tân Vân, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình nhằm đạt năng suất, sản lượng cao và đảm bảo an toàn thực phẩm”.
VinaCert đạt chứng chỉ công nhận quốc tế: ISO/IEC 17025:2005 của A2LA (Mỹ) cho lĩnh vực thử nghiệm
[11/11/2014]
Ngày 10/11/2014, Hiệp hội công nhận các phòng thử nghiệm Hoa Kỳ (A2LA) gửi thông báo và chúc mừng Công ty cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert (VinaCert) đã chính thức được công nhận đủ năng lực theo ISO 17025:2005 – Yêu cầu chung về năng lực của Phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn – trong cung cấp dịch vụ thử nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hóa.
FSI góp phần đưa ngành nuôi trồng thủy sản phát triển bền vững
[04/11/2014]
Sau 6 tháng triển khai, đề tài “Nghiên cứu hướng dẫn Doanh nghiệp tư nhân Tân Vân, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, áp dụng thành công VietGAP và nâng cao hiệu quả kinh tế trong nuôi tôm chân trắng thâm canh” của Viện An toàn thực phẩm (FSI) đã đạt được nhiều hiệu quả thiết thực. Đề tài không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp Tân Vân và các cơ sở lân cận mà còn mở ra một hướng liên kết mới, giúp nhân rộng các cơ sở nuôi trồng thủy sản áp dụng theo hướng VietGAP, từ đó góp ph...
FSI tiếp đoàn đại biểu của Hiệp hội các nhà sản xuất dụng cụ phân tích Nhật Bản (JAIMA)
[31/10/2014]
Ngày 30/10/2014, Hiệp hội các nhà sản xuất dụng cụ phân tích Nhật Bản (JAIMA) đã có chuyến thăm và làm việc với Viện An toàn thực phẩm (FSI). Hai bên đã cùng thảo luận về tình hình sử dụng thiết bị phân tích, các giải pháp để nâng cao hiệu quả của phòng thử nghiệm nói chung và các thiết bị phân tích an toàn thực phẩm nói riêng.
Viện An toàn thực phẩm (FSI) được chỉ định là tổ chức chứng nhận hợp quy thực phẩm
[12/08/2014]
Ngày 3/4/2014 Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã ra quyết định số 122/QĐ-ATTP về việc chỉ định Viện An toàn thực phẩm (Công ty cổ phần chứng nhận và giám định VinaCert) thực hiện chứng nhận hợp quy đối với thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; vật liệu bao gói, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Quyết định có hiệu lực 3 năm kể từ ngày ký.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
8
Tổng truy cập:
699580