Viện ATTP: Hội đồng khoa học và công nghệ tư vấn xét chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài, dự án
[28/03/2014]
Triển khai chủ trương của chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định Vinacert về việc hằng năm cấp từ 3% đến 8% tổng doanh thu của Công ty cho Viện An toàn Thực phẩm để triển khai các Đề tài, dự án nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực an toàn thực phẩm nhằm phục vụ cộng đồng và phục vụ cho chính hoạt động của Công ty.
Ăn trái cây thời điểm nào là chuẩn nhất?
[03/03/2014]
Nếu bạn ăn trái cây cùng với một bữa ăn nặng hoặc ngay sau bữa ăn, chúng sẽ không được tiêu hóa đúng cách.
Lạp xưởng: Ăn sao cho đúng?
[03/03/2014]
Lạp xưởng là một loại thức ăn có khá nhiều nguy cơ cho sức khoẻ. Đa số lạp xưởng được làm từ thịt heo, với phụ liệu là mỡ heo, ruột heo... (thời gian sau có một số lạp xưởng được làm từ tôm, thịt gà hay bò), chứa khá nhiều cholesterol và các axít béo no không tốt cho tim mạch và các bệnh liên quan đến chuyển hoá lipit máu nói chung.
Bí quyết đảm bảo dinh dưỡng ngày Tết
[03/03/2014]
“Nếu bạn ăn nhiều món ăn giàu đạm, nhiều chất béo vào dịp Tết sẽ dẫn đến thừa cân, béo phì”. PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia cảnh báo.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 043.662.1891 - Fax: 043.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
51
Tổng truy cập:
560162