Hiệu quả kết nối cung - cầu
[16/03/2018]
Những năm gần đây, TP Hồ Chí Minh đã tổ chức được nhiều hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tìm đầu ra cho hàng hóa nông sản, tạo nguồn cung với giá cả ổn định cho thị trường, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh.
Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra công tác triển khai Nghị định 15/2018/NĐ-CP tại Cục Hải Quan, thành phố Hải Phòng
[16/03/2018]
Sáng 14/3/2018, GS. TS. Nguyễn Thanh Long – Thứ trưởng Bộ Y tế - Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã chủ trì buổi làm việc về công tác triển khai Nghị định số 15/2018/NĐ-CP (thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP hướng dẫn một số điều của Luật An toàn thực phẩm do Chính phủ ban hành có hiệu lực từ ngày 2/2/2018) của Đoàn công tác liên ngành Trung ương về ATTP tại Cục Hải quan, thành phố Hải Phòng.
Kiện toàn Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm
[15/03/2018]
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định kiện toàn Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm trên cơ sở Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm đã được kiện toàn theo Quyết định số 408/QĐ-TTg ngày 31/3/2009 của Thủ tướng Chính phủ.
Hà Nội chuyển mạnh sang thanh tra đột xuất về an toàn vệ sinh thực phẩm
[15/03/2018]
Thời gian tới TP Hà Nội sẽ chuyển mạnh mẽ từ thanh tra theo kế hoạch sang thanh tra đột xuất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATTP), tập trung vào các công đoạn có nguy cơ cao trong toàn bộ chuỗi ngành hàng như: Lưu thông, buôn bán vật tư nông nghiệp; sản xuất ban đầu; giết mổ gia súc, gia cầm…
Liên kết tiêu thụ hàng nông sản
[15/03/2018]
Hậu Giang đang đẩy mạnh việc xúc tiến thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh để có thể tiêu thụ các sản phẩm nông sản của tỉnh tại địa bàn có sức tiêu thụ lớn nhất cả nước này.
Ban hành kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018
[15/03/2018]
Thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 11/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ và căn cứ thực tế công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong thời gian qua và dự báo diễn biến tình hình năm 2018, Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP vừa ban hành Kế hoạch số 225/KH-ATTP ngày 13/03/2018 về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 (sau đây gọi tắt là Tháng hành động), cụ thể như sau:
Tin xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoài Thương Organic
[13/03/2018]
Ngày 13/3/2018, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định số 05/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoài Thương Organic.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Cần sự phối hợp đồng bộ của nhiều ngành
[09/03/2018]
Hiện nay, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) là điều mà đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Mặc dù, chúng ta đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt trong nhiều năm, tuy nhiên, vẫn còn tình trạng vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm. Nguyên nhân vì sao? Chúng ta đã có những hình thức xử lý như thế nào? Chúng ta cần làm gì để hạn chế tình trạng mất vệ sinh ATTP này?... Để tìm câu trả lời, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ThS. Đỗ Hữu Tuấn, Phó cục trưởng Cục An ...
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
124
Tổng truy cập:
872200