Đảm bảo an toàn cho bữa ăn tập thể: Cần chế tài mạnh tay!
[15/05/2018]
Thời gian qua kiến thức của các nhóm đối tượng người sản xuất, kinh doanh, người chế biến và người tiêu dùng thực phẩm đang được nâng cao đáng kể nhưng “thực hành đúng” về an toàn thực phẩm còn khá hạn chế.
Trang bị kiến thức cần thiết về CPTPP cho doanh nghiệp
[15/05/2018]
CPTPP sẽ tạo ra cả cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp về cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa, cơ hội phát triển cung ứng dịch vụ ra nước ngoài, cơ hội hợp tác đầu tư...
Tích cực triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm
[14/05/2018]
Thực hiện Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành số 2 của TP Hà Nội đã tích cực kiểm tra các hoạt động sản xuất, kinh doanh ở các cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản trên địa bàn và công tác triển khai ở các huyện, thị xã. Qua kiểm tra thực tế cho thấy, các địa phương đã tích cực hành động từ việc tuyên truyền tới thanh tra, kiểm tra. Tuy nhiên, cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản nhiều về số lượng nhưng nhỏ lẻ nên tình trạng vi phạm ...
Nỗi lo an toàn thực phẩm trong trường học
[09/05/2018]
Gần đây, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và chất lượng bữa ăn trong khu vực trường học, bếp ăn tập thể đã và đang trở thành tâm điểm của dư luận, của doanh nghiệp (DN).
Xử lý nghiêm cơ sở vi phạm quy định an toàn thực phẩm
[07/05/2018]
Hơn 19% cơ sở vi phạm quy định an toàn thực phẩm - đó là con số mà Cục An toàn thực phẩm (ATTP) công bố về công hậu kiểm tra quý I/2018.
TP Ninh Bình: Kiểm tra 37 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
[07/05/2018]
Tính từ đầu năm đến nay, TP Ninh Bình đã kiểm tra 37 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, phát hiện 13 cơ sở vi phạm, 13 cơ sở không đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nghệ An: công khai các cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm
[07/05/2018]
Thông tin từ Sở Y tế Nghệ An, trong đợt thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh và chế biến thực phẩm trên địa bàn, có 6 cơ sở vi phạm, xử phạt hơn 48 triệu đồng.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xếp hàng, ăn cơm trưa cùng công nhân
[06/05/2018]
Trong khuôn khổ chuyến thị sát kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn TPHCM, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã dùng phần cơm trưa với công nhân và khen “cơm công nhân ngon”.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
94
Tổng truy cập:
1081580