Vì sao khó thành lập Hiệp hội nước mắm truyền thống Việt Nam?
[14/03/2019]
Đã 2 năm qua, Ban vận động thành lập Hiệp hội nước mắm truyền thống Việt Nam chạy đôn đáo để thành lập Hiệp hội nhưng mọi việc vẫn đang rơi vào bế tắc.
Bộ Y tế kiểm tra công tác ATTP mùa lễ hội tại tỉnh An Giang
[14/03/2019]
Thực hiện công điện của Thủ tướng chính phủ về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau Tết và thực hiện Kế hoạch 1350 triển khai công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019, ngày 6/3, Cục ATTP (Bộ Y tế) đã làm việc với Sở Y tế An Giang và Chi cục ATVSTP An Giang...
Mỗi cơ sở, sản phẩm chỉ chịu sự quản lý của một cơ quan
[04/03/2019]
Theo quy định của pháp luật hiện hành, không có trường hợp một doanh nghiệp vừa được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Bộ Y tế vừa được cấp Giấy chứng nhận của Bộ Công Thương và/hoặc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Hội nghị lần thứ 26 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Dầu mỡ động thực vật
[04/03/2019]
Hội nghị lần thứ 26 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Dầu mỡ động thực vật được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 25/2 đến 1/3/2019.
Thu hồi lô sản phẩm Trà thảo mộc Vy&Tea vì phát hiện chất cấm
[02/03/2019]
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra thông tin cảnh báo về lô hàng thực phẩm Trà thảo mộc Vy&Tea bị phát hiện có chất Sibutramine và Phenolphthaleine.
Báo cáo tóm tắt hội nghị lần thứ 4 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về gia vị và các loại rau thơm
[27/02/2019]
Hội nghị lần thứ 4 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Gia vị và các loại rau thơm đã diễn ra tại Kerala, Ấn Độ từ ngày 21-25/1/2019.
Đưa hoạt động giết mổ gia súc vào quy củ
[26/02/2019]
Trong năm 2019, tỉnh Bình Định quyết tâm thực hiện mỗi huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh phải xây dựng ít nhất 1 cơ sở giết mổ gia súc gia cầm (GSGC) tập trung.
Thừa Thiên - Huế: Làng bún Ô Sa phát triển cùng nhãn hiệu tập thể
[26/02/2019]
Nhãn hiệu tập thể (NHTT) bún Ô Sa đang bắt đầu phát huy hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm bún bánh tại đây.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
61
Tổng truy cập:
1550953