TPHCM phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017
[18/04/2017]
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.
Hội thảo tác hại của việc lạm dụng rượu bia xử trí và điều trị ngộ độc rượu có Methanol cao
[13/04/2017]
Ngày 10 tháng 4 năm 2017, Bộ Y tế đã tổ chức Hội thảo “Tác hại của việc lạm dụng rượu bia xử trí và điều trị ngộ độc rượu có Methanol cao” nhằm đánh giá tình hình lạm dụng rượu bia, ngộ độc Methanol trong thời gian qua và đề xuất các giải pháp quản lý, biện pháp kiểm soát ngộ độc rượu có hàm lượng Methanol trong gian tới.
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trực tiếp kiểm tra an toàn thực phẩm tại địa phương
[11/04/2017]
Ngày 04/4/2017, Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm do đồng chí Nguyễn Xuân Đường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An dẫn đầu đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại huyện Nam Đàn.
Hội nghị Ban kỹ thuật Codex quốc tế về phụ gia thực phẩm
[10/04/2017]
Hội nghị lần thứ 49 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về phụ gia thực phẩm (CCFA49) do Trung Quốc và Uỷ ban Codex quốc tế (CAC) chủ trì tổ chức đã diễn ra tại Đặc khu hành chính Macao, Trung Quốc từ ngày 20-24/3/2017.
Hội nghị tổng kết thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm cấp Quận, cấp Phường của thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
[08/04/2017]
Ngày 10/3/2017, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị tổng kết thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm cấp Quận, cấp Phường của thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
Phú Thọ: Kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2017
Để đảm bảo ATTP không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm cho người dân địa phương và du khách thập phương về dâng hương bái Tổ trong dịp Giỗ tổ Hùng vương - Lễ hội Đền hùng năm 2017.
Chi tiết »
Thành lập 06 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành trong Tháng hành động vì ATTP 2017
Căn cứ Kế hoạch số 273/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 13 tháng 3 năm 2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai công tác thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm năm 2017. Căn cứ chủ đề Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ thành lập 06 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành trong Tháng hành động vì ATTP 2017, tiến hành thanh tra tại 12 tỉnh, thành phố, cụ thể như sau...
Chi tiết »
Lào Cai: Triển khai kế hoạch Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017
Với chủ đề “ Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”. Ngày 28/3/2017, UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành Kế hoạch số 87/KH-UBND triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm tỉnh Lào Cai năm 2017.
Chi tiết »
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
69
Tổng truy cập:
930869