Công đoàn kết nối đưa nông sản an toàn vào bếp ăn trường học
[24/10/2018]
Ngày 23.10, LĐLĐ TP Long Xuyên tổ chức ký kết đưa nông sản an toàn vào bếp ăn nội trú trường học trên địa bàn TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn bị phạt tiền gấp 7 lần giá trị hàng hóa
[20/10/2018]
Ngày 20/10, Nghị định 115 thay thế Nghị định 178 trước đây quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm chính thức có hiệu lực.
Vụ 352 học sinh Ninh Bình nhập viện: Phạt trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng 30 triệu đồng
[19/10/2018]
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình đã xử phạt hành chính 30 triệu đồng với trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng do sử dụng nguyên liệu không bảo đảm an toàn, trường có bếp ăn tập thể xảy ra ngộ độc thực phẩm.
Ban hành Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát
[17/10/2018]
Chiều 17/10 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trao đổi một số thông tin về Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát mới được Bộ KHCN ban hành.
Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sạch
[08/10/2018]
Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ như bây giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo VSATTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như hiện nay.
Quyết liệt đẩy lùi thực phẩm bẩn
[08/10/2018]
Thực hiện Chương trình phối hợp số 90 giữa Chính phủ - Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) giai đoạn 2016-2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với UBND, các sở, ngành có liên quan triển khai nhiều giải pháp đồng bộ.
Việt Nam có hệ thống kiểm nghiệm an toàn thực phẩm hiện đại
[08/10/2018]
Đó là thông tin được đưa ra tại hội nghị khoa học về kiểm nghiệm thực phẩm năm 2018, diễn ra trong hai ngày 4 và 5-10, tại Hà Nội.
Nỗi lo an toàn thực phẩm ở các làng nghề
[03/10/2018]
Hà Nội là một trong những địa phương có nhiều làng nghề truyền thống, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Tuy nhiên, do sản xuất nhỏ lẻ, nằm xen kẽ trong khu dân cư, nhiều làng nghề đang gây ô nhiễm môi trường và không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
42
Tổng truy cập:
1401577