Cục An toàn thực phẩm công bố thông tin liên quan tới tương ớt Chinsu
[14/04/2019]
Sản phẩm tương ớt Chinsu được khẳng định là an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.
VFA thông tin về vụ tương ớt Chinsu bị Nhật Bản thu hồi
[10/04/2019]
Liên quan đến lô sản phẩm tương ớt Chinsu bị Nhật Bản thu hồi trong những ngày gần đây, Cục An toàn thực phẩm có ý kiến như sau:
Đà Nẵng phát hiện 80 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
[10/04/2019]
Đó là nội dung được thông tin vào chiều muộn ngày 5-4 trong cuộc họp UBND TP Đà Nẵng về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP).
100% TTHC lĩnh vực ATTP của Bộ Y tế áp dụng trực tuyến cấp độ 4
[04/04/2019]
Tất cả thủ tục hành chính (TTHC) từ việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, nộp phí… tại Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đều đã được thực hiện thông qua dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4.
Đà Nẵng Thông qua chiến lược xây dựng thành phố thực phẩm thông minh đến năm 2025 tầm nhìn 2030
[03/04/2019]
Sáng ngày 22/3/2019 tại Trung tâm Hành chính T.p Đà Nẵng, hội nghị lấy ý kiến của các Sở, ban, ngành nhằm thông qua Chiến lược xây dựng thành phố thực phẩm thông minh đến năm 2025 tầm nhìn 2030 cho thành phố Đà Nẵng đã diễn ra với sự đồng chủ trì của Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh và Ngài Paul Jansen - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam.
Tăng cường kết nối tiêu thụ thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền tại hệ thống nhà hàng, khách sạn, phục vụ du lịch
[03/04/2019]
Sáng 29/03/2019 tại Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra hội nghị sơ kết chương trình bình ổn thị trường năm 2018 – Tết Kỷ Hợi 2019; triển khai kế hoạch năm 2019 – tết Canh Tý 2020 & Lễ ký kết Kế hoạch liên tịch kết nối tiêu thụ thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn và phục vụ du lịch.
Bộ Y tế dự kiến bãi bỏ 70 văn bản quy phạm pháp luật
[03/04/2019]
Đây là những văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành hoặc liên tịch ban hành. Lý do bãi bỏ là các văn bản này không còn phù hợp, hoặc do hết hiệu lực, hoặc đã được điều chỉnh bởi văn bản khác.
Nghệ An xây dựng 96 “mô hình điểm” bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn
[02/04/2019]
96 mô hình điểm về an toàn thực phẩm này bao gồm các bếp ăn tập thể trong công ty lớn, trong các trường học và các nhà hàng trong khách sạn.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
26
Tổng truy cập:
5325751