Làng nghề hối hả vào vụ Tết
[25/01/2019]
Thời điểm này, không khí sản xuất của các làng nghề tất bật hơn bao giờ hết. Những chiếc xe lớn nhỏ nườm nượp về lấy hàng, các xưởng chế biến hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu thị trường trong dịp Tết Nguyên đán.
"Bắt tại trận" 9kg hàn the, cơ sở giò chả ở Đức Thọ bị phạt 40 triệu đồng, đình chỉ hoạt động
[21/01/2019]
Kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất kinh doanh giò, chả do bà Bùi Thị Thủy làm chủ tại tổ dân phố 4, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ vào sáng ngày 21/1, Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP Hà Tĩnh phát hiện 9 kg hàn the dùng để chế biến giò, chả.
Nhức nhối ATVSTP: Nhiều tư thương cố tình mua hóa chất công nghiệp
[21/01/2019]
TP.HCM vẫn là điểm nóng về vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Năm 2018 số tiền phạt trong lĩnh vực này lên tới gần 17 tỷ đồng. Thực phẩm, thức ăn chứa hóa chất công nghiệp, chất cấm sử dụng để chế biến thực phẩm vẫn là vấn đề nan giải.
Thông báo Kết luận của Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm
[17/01/2019]
Ngày 04/01/2019 tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm. Tham dự cuộc họp có Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo; đại diện các Bộ, ngành thành viên Ban Chỉ đạo.
Thành lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về ATVSTP
[17/01/2019]
Theo Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm ATVSTP Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATVSTP, từ ngày 10-1-2019 đến 25-1-2019 thành lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành cấp Trung ương tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo ATVSTP tại 12 tỉnh, thành phố.
Làng nghề hối hả dịp cuối năm
[17/01/2019]
Năm nào cũng vậy, thời điểm này, hầu hết các làng nghề trên cả nước đều hối hả, tất bật vào mùa sản xuất sản phẩm, hàng hóa, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Quản lý vận chuyển, giết mổ gia súc, gia cầm dịp giáp Tết: Đến hẹn lại lo
[11/01/2019]
Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, đây là thời điểm mà nhu cầu sử dụng các loại thịt gia súc, gia cầm (GSGC) tăng cao nên hoạt động vận chuyển, giết mổ trở nên phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn thực phẩm.
Hà Tĩnh: Phát hiện tiệm bánh mỳ dùng nguyên liệu kém chất lượng
[10/01/2019]
Sáng 8/1, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) phát hiện và bắt giữ một lượng khá lớn nguyên liệu làm bánh mỳ không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn tực phẩm tại một tiệm bánh trên địa bàn.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
48
Tổng truy cập:
5264965