Bắt nhịp với xu hướng tiêu dùng thịt mát
[29/10/2018]
Việt Nam là một trong số ít nước trên thế giới còn thói quen sử dụng thịt nóng. Tuy nhiên, tiêu thụ thịt mát lại là xu hướng phát triển của ngành công nghiệp giết mổ, chế biến thịt trên thế giới trên nguyên tắc “nhanh, lạnh, sạch”.
Hà Nội thành lập các đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm
[24/10/2018]
UBND Tp.Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 5585/QĐ-UBND, thành lập đoàn kiểm tra, đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm. Theo đó sẽ có 3 Đoàn kiểm tra để đánh giá, chấm điểm công tác An toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn Tp. Hà Nội từ ngày 25/10 đến 15/11/2018.
Ban hành Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát
[17/10/2018]
Chiều 17/10 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trao đổi một số thông tin về Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát mới được Bộ KHCN ban hành.
Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sạch
[08/10/2018]
Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ như bây giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo VSATTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như hiện nay.