Từ 15/1/2019, giảm nhiều mức phí thẩm định điều kiện kinh doanh thực phẩm
[25/12/2018]
Mức phí thẩm định điều kiện cơ sở kiểm nghiệm, tổ chức chứng nhận hợp quy, cơ quan kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu đánh giá lần đầu, đánh giá mở rộng sẽ chỉ còn 28,5 triệu đồng/lần/đơn vị thay vì 32 triệu đồng như quy định cũ…
Mô hình kiểm soát an toàn bếp ăn tập thể
[25/12/2018]
Bếp ăn trong trường học và các công ty, nhà máy với cả ngàn suất ăn/ngày đòi hỏi phải được kiểm soát gắt gao.
Hà Nội tăng cường kiểm tra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Tết Nguyên đán 2019
[24/12/2018]
Ngày 18/12, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Hà Nội cho biết, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2019, ngay từ đầu quý 4/2018, TP. Hà Nội đã khẩn trương triển khai công tác kiểm tra, kiểm soát các thực phẩm phổ biến tiêu thụ trên thị trường Hà Nội.
Sẽ xử lý nghiêm các cơ sở SX hàng hóa, thực phẩm phục tết vi phạm ATVSTP
[24/12/2018]
Sáng 21/12, trong chuỗi hoạt động kiểm tra ATTP các cơ sở chế biến thực phẩm phục vụ cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn kiểm tra liên ngành đã đến làm việc và kiểm tra tại các cơ sở thực phẩm chế biến, kinh doanh tại TP.HCM.
Kiểm tra diện rộng việc thực hiện quy định VSATTP dịp tết Nguyên đán
[24/12/2018]
Nhằm bảo đảm ATTP dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội mùa xuân, từ ngày 3/1 đến 25/3/2019, Đoàn liên ngành VSATTP các cấp sẽ tiến hành kiểm tra việc thực hiện các quy định về VSATTP trên phạm vi toàn tỉnh.
Không để thực phẩm ‘bẩn’ lọt vào bữa ăn ngày Tết
[05/12/2018]
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát các thực phẩm phổ biến trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2019.
Lần đầu tổ chức Diễn đàn An toàn thực phẩm quốc tế tại Việt Nam
[05/12/2018]
Nhu cầu về thực phẩm an toàn trở nên bức thiết bởi người tiêu dùng Việt Nam cũng muốn biết rõ về nguồn gốc thực phẩm tương tự người tiêu dùng ở các quốc gia phát triển. Chìa khóa để xây dựng danh tiếng cho thực phẩm của mỗi quốc gia là các quy định pháp luật và khoa học, đây là 2 yếu tố quan trọng để các nhà quản lý có thể kiểm soát về an toàn thực phẩm.
Quy định về quản lý an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương
[05/12/2018]
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 43/2018/TT-BCT quy định về quản lý an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
53
Tổng truy cập:
1471860