Vẫn còn nhiều cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm không phép
[03/07/2018]
Giết mổ gia súc, gia cầm là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, lâu nay việc quản lý hoạt động này bộc lộ nhiều lỗ hổng, khiến các cơ sở giết mổ không phép luôn trong tình trạng bị buông lỏng.
Vệ sinh an toàn thực phẩm tại các làng nghề cần phải được kiểm soát
[27/06/2018]
Hiện nay, tại các làng nghề chế biến và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Hà Nội, việc kiểm tra, xử lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại đây dường như vẫn là một thách thức lớn đối với các lực lượng chức năng.
Công ty Đông Nam Dược bị Bộ Y tế thu hồi 17 giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và quảng cáo
[27/06/2018]
Công ty CP Phát Triển CN Đông Nam Dược bị thu hồi 13 giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và 4 giấy xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng
Hà Tĩnh siết chặt quản lý, giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm nông nghiệp
[08/06/2018]
Công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATVSTP) trong nông nghiệp đã và đang được Hà Tĩnh siết chặt, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ.
Hà Nội: Xử phạt hàng loạt cơ sở sản xuất nước uống đóng chai "bẩn"
[08/06/2018]
Các thương hiệu nước uống đóng chai có vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm gồm: Vinawater, LaVip, An Bình, Vitality, Ocean, Suối Việt, Mỹ Đình, Minh Vũ, An Bình, Cascada...
Doanh nghiệp nào được kiểm tra nhà nước thực phẩm nhập khẩu?
[07/06/2018]
Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương vừa thông báo danh sách cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước và cơ quan kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu còn hiệu lực, tính đến ngày 31/5.
Kiểm soát sản xuất, kinh doanh rượu tự nấu
[07/06/2018]
Dù đã có nhiều biện pháp nhưng tình trạng vi phạm quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong sản xuất, kinh doanh rượu vẫn diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.
Sữa đậu nành phải đạt ‘chuẩn’ nào trước khi đưa ra thị trường?
[07/06/2018]
Sữa đậu nành là một loại thức uống thuộc nhóm nước giải khát không cồn, nên sẽ phải đảm bảo các quy định về chất lượng trước khi được đưa ra thị trường.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
34
Tổng truy cập:
1135638