Báo động nguy cơ mất an toàn thực phẩm tại Thạch Thất: Gần 30% cơ sở hoạt động "chui"
[29/08/2018]
Qua kiểm tra tại huyện Thạch Thất, trong số 157 cơ sở sản xuất, kinh doanh an toàn thực phẩm (ATTP) thuộc phạm vi quản lý của huyện, có tới 45 cơ sở không phép, thậm chí có cơ sở đã bị đình chỉ nhưng vẫn cố tình hoạt động…
Nam Định: Tập huấn cho công chức xã chuyên theo dõi công tác ATTP
[29/08/2018]
Vừa qua, UBND tỉnh Nam Định tổ chức “Hội nghị triển khai nhiệm vụ và tập huấn an toàn thực phẩm cho công chức xã theo dõi công tác an toàn thực phẩm” của 229 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
Đình chỉ hoạt động 1 tháng đối với Công ty suất ăn công nghiệp Song Hiếu
[29/08/2018]
Ngày 24/8, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã thanh tra và ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động 1 tháng đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn suất ăn công nghiệp Song Hiếu.
Mô hình giết mổ gia súc tập trung an toàn, bảo vệ môi trường
[17/08/2018]
Mô hình mới này giúp phòng chống dịch bệnh, cung cấp thực phẩm thịt sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường và các vấn đề an ninh trật tự trong khu dân cư...
Tăng cường thanh tra ATTP dịp tết trung thu 2018
[17/08/2018]
Ngày 14/8/2018, Thanh tra Bộ Y tế vừa có văn bản đề nghị Cục An toàn thực phẩm, Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tăng cường công tác thanh tra về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018.
Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm: Còn nhiều mối lo
[17/08/2018]
Từ đầu năm đến nay, ngành Nông nghiệp tăng cường kiểm tra, đánh giá, xếp loại, xây dựng chuỗi nông sản an toàn nhằm kiểm soát chất lượng nông sản lưu thông trên thị trường. Tuy nhiên, cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản trên địa bàn thành phố còn nhỏ lẻ, ý thức chấp hành về pháp luật của người kinh doanh còn thấp... và khi các ngành chức năng kiểm tra vẫn phát hiện vi phạm.
Quảng Ninh: Phát hiện 2.189 cơ sở vi phạm vệ sinh ATTP
[17/08/2018]
Quảng Ninh hiện có 17.293 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, trong đó có 1.234 cơ sở sản xuất nuôi trồng nông lâm sản và thủy sản; 825 cơ sở sản xuất chế biến; 9.516 cơ sở kinh doanh; 4.502 cơ sở dịch vụ ăn uống; 1.216 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố. Phần lớn các cơ sở này do cấp huyện và cấp xã quản lý.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
38
Tổng truy cập:
5237733