Vụ 352 học sinh Ninh Bình nhập viện: Phạt trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng 30 triệu đồng
[19/10/2018]
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình đã xử phạt hành chính 30 triệu đồng với trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng do sử dụng nguyên liệu không bảo đảm an toàn, trường có bếp ăn tập thể xảy ra ngộ độc thực phẩm.
Ban hành Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát
[17/10/2018]
Chiều 17/10 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trao đổi một số thông tin về Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát mới được Bộ KHCN ban hành.
Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sạch
[08/10/2018]
Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ như bây giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo VSATTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như hiện nay.
Quyết liệt đẩy lùi thực phẩm bẩn
[08/10/2018]
Thực hiện Chương trình phối hợp số 90 giữa Chính phủ - Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) giai đoạn 2016-2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với UBND, các sở, ngành có liên quan triển khai nhiều giải pháp đồng bộ.
Việt Nam có hệ thống kiểm nghiệm an toàn thực phẩm hiện đại
[08/10/2018]
Đó là thông tin được đưa ra tại hội nghị khoa học về kiểm nghiệm thực phẩm năm 2018, diễn ra trong hai ngày 4 và 5-10, tại Hà Nội.
Nỗi lo an toàn thực phẩm ở các làng nghề
[03/10/2018]
Hà Nội là một trong những địa phương có nhiều làng nghề truyền thống, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Tuy nhiên, do sản xuất nhỏ lẻ, nằm xen kẽ trong khu dân cư, nhiều làng nghề đang gây ô nhiễm môi trường và không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quản lý chất lượng nước đóng chai, đóng bình: Triệt tận gốc hàng giả, hàng nhái
[01/10/2018]
Sáng 27/9, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tổ chức hội thảo “Công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) nước uống đóng bình trên địa bàn TP Hà Nội”. Vấn đề phối hợp quản lý giữa các cấp chính quyền và cơ quan chức năng với truyền thông đã được các đại biểu bàn luận sôi nổi.
Nghi Xuân có 73 cơ sở kinh doanh ăn uống "chưa sạch"
[22/09/2018]
Từ đầu năm đến nay, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã tiến hành kiểm tra 672 cơ sở kinh doanh ăn uống, trong đó có 599 cơ sở đảm bảo ATVSTP (đạt 89,1%).
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
50
Tổng truy cập:
1809985