Thành lập Ban Chỉ đạo chất lượng, an toàn thực phẩm và phát triển thị trường
[02/11/2023]
Bộ NN-PTNT vừa ban hành Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo chất lượng, an toàn thực phẩm và phát triển thị trường.
Tăng cường quản lý chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản
[02/11/2023]
Ngày 31/10, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành công văn yêu cầu Sở NN&PTNT và UBND cấp huyện tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới.
Nguy cơ mất an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể
[02/11/2023]
Thời gian qua, các cơ quan chức năng đã triển khai nhiều biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP), thanh kiểm tra, xử lý nhiều cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể vi phạm ATTP.
Tiêu chuẩn JFS-C: Giấy thông hành để thực phẩm Việt vào Nhật Bản
[29/09/2023]
Đây là các nội dung được các đại biểu chia sẻ và làm rõ tại hội thảo “Các quy định về nhập khẩu thực phẩm và lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn JFS đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm Việt xuất khẩu sang Nhật Bản." diễn ra chiều 29/9/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C
[25/09/2023]
Chiều 25/9/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Hiệp hội Quản lý An toàn Thực phẩm Nhật Bản (JFSM) thừa nhận Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert là tổ chức đầu tiên tại Đông Nam Á chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C.
Hội thảo khoa học Ban kỹ thuật Codex Việt Nam về Ghi nhãn thực phẩm
[14/09/2023]
Ngày 14/09/2023, Văn phòng Ủy ban Codex Việt Nam (Cục An toàn thực phẩm) tổ chức Hội thảo khoa học Ban kỹ thuật Codex Việt Nam về Ghi nhãn thực phẩm tại thành phố Hà Nội.
Hơn 600 cán bộ ngành Y dự Hội thảo nâng cao kiến thức dinh dưỡng miễn dịch người lớn
[03/07/2023]
Sáng 1/7, tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương (Bộ Y tế) phối hợp cùng Cty CP Sữa VitaDairy Việt Nam tổ chức hội thảo Khoa học nâng cao kiến thức dinh dưỡng miễn dịch cho người lớn.
Đến năm 2025, bộ máy quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm sẽ được kiện toàn chỉ còn một đầu mối
[29/06/2023]
Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cho biết, theo lộ trình từ nay đến 2025, cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm sẽ được kiện toàn, xây dựng lại theo hướng thống nhất chỉ một đầu mối…
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
30
Tổng truy cập:
5262163