Hơn 70 sinh viên sư phạm nhập viện sau bữa liên hoan cuối năm
[17/05/2018]
Sau bữa liên hoan chia tay cuối năm, khoảng 70 sinh viên khoa Mầm non, trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đã có biểu hiện của ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện.
Chờ kết quả xét nghiệm, cơ sở sản xuất đậu phụ lao đao vì tin đồn dùng hóa chất cấm
[16/05/2018]
Trong thời gian 1 tháng chờ kết quả xét nghiệm từ Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP Hà Tĩnh, một cơ sở bán đậu phụ ở Hà Tĩnh bỗng lao đao vì những tin đồn thất thiệt.
Đình chỉ 40 cơ sở có vi phạm an toàn thực phẩm
[16/05/2018]
Ngày 15-5, Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 do ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm Trưởng đoàn đã làm việc với quận Thanh Xuân về việc thực hiện các quy định trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm nhân kết thúc Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018.
Chính sách có vai trò quan trọng trong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
[16/05/2018]
Nhiều tham luận đã được trình bày và cùng bàn thảo tại Hội thảo “Chính sách pháp luật mới về an toàn thực phẩm và hành động của doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng” do Bộ Công Thương tổ chức ngày 15/5, tại Hà Nội.
Đảm bảo an toàn cho bữa ăn tập thể: Cần chế tài mạnh tay!
[15/05/2018]
Thời gian qua kiến thức của các nhóm đối tượng người sản xuất, kinh doanh, người chế biến và người tiêu dùng thực phẩm đang được nâng cao đáng kể nhưng “thực hành đúng” về an toàn thực phẩm còn khá hạn chế.
Trang bị kiến thức cần thiết về CPTPP cho doanh nghiệp
[15/05/2018]
CPTPP sẽ tạo ra cả cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp về cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa, cơ hội phát triển cung ứng dịch vụ ra nước ngoài, cơ hội hợp tác đầu tư...
Tích cực triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm
[14/05/2018]
Thực hiện Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành số 2 của TP Hà Nội đã tích cực kiểm tra các hoạt động sản xuất, kinh doanh ở các cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản trên địa bàn và công tác triển khai ở các huyện, thị xã. Qua kiểm tra thực tế cho thấy, các địa phương đã tích cực hành động từ việc tuyên truyền tới thanh tra, kiểm tra. Tuy nhiên, cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản nhiều về số lượng nhưng nhỏ lẻ nên tình trạng vi phạm ...
Nỗi lo an toàn thực phẩm trong trường học
[09/05/2018]
Gần đây, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và chất lượng bữa ăn trong khu vực trường học, bếp ăn tập thể đã và đang trở thành tâm điểm của dư luận, của doanh nghiệp (DN).
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
31
Tổng truy cập:
5262163