Hội nghị khoa học An toàn thực phẩm lần thứ 8
[27/03/2017]
Tiếp theo Hội nghị Tổng kết Chương trình mục tiêu Quốc gia vệ sinh an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2015, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Viện Pasteur Nha Trang tổ chức Hội nghị khoa học An toàn thực phẩm lần thứ VIII.
Lâm Đồng: Khánh thành trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam
[23/03/2017]
Ngày 13/03/2017 tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Vinamilk đã chính thức khánh thành trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Trang trại có tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng, với quy mô đàn ban đầu hơn 500 con và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đây là trang trại thứ 2 mà Vinamilk đầu tư tại tỉnh Lâm Đồng.
Xử phạt cơ sở gây ngộ độc thực phẩm cho học sinh
[21/03/2017]
Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long công bố quyết định xử phạt cơ sở chế biến, cung cấp thức ăn làm gần 200 học sinh phải nhập viện hôm 10/2.
Hà Nội tiến hành kiểm tra đột xuất sau nhiều ca ngộ độc rượu
[13/03/2017]
Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm đã tiến hành thanh kiểm tra đột xuất các cơ sở dịch vụ ăn uống có bán rượu trên địa bàn.
Thủ tướng yêu cầu tăng cường quản lý sản phẩm rượu
[13/03/2017]
Thủ tướng vừa có công điện 371/CĐ-TTg về việc khắc phục hậu quả vụ ngộ độc rượu và tăng cường quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu.
Bộ Y tế đề nghị nâng mức cảnh báo dịch lên mức cao hơn
[10/03/2017]
Đây là đề nghị của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long được đưa ra tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm và mới nổi sáng 3/3/2017 tại Hà Nội.
Cục ATTP đánh giá tái chỉ định và chỉ định mở rộng chứng nhận hợp quy thực phẩm của Viện An toàn thực phẩm-Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
[08/03/2017]
Sau 3 năm triển khai Quyết định số 122/QĐ-ATTP ký ngày 03/04/2014 của Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) về việc chỉ định Viện An toàn Thực phẩm (Công ty CP chứng nhận và Giám định VinaCert) thực hiện chứng nhận hợp qui đối với thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; vật liệu bao gói, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, ngày 07/03/2017 tại Hà Nội, Đoàn thẩm định của Cục ATTP, theo tinh thầ...
Tiếp tục tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm sau Tết Nguyên đán và mùa lễ hội xuân 2017
[03/03/2017]
Trước và trong Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) và phòng chống ngộ độc thực phẩm (NĐTP) đã được các cơ quan chức năng, các địa phương phối hợp chặt chẽ và nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã góp phần phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền trong không khí đầm ấm, vui tươi, lành mạnh và an toàn.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
57
Tổng truy cập:
5264965