Bộ Y tế đề nghị nâng mức cảnh báo dịch lên mức cao hơn
[10/03/2017]
Đây là đề nghị của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long được đưa ra tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm và mới nổi sáng 3/3/2017 tại Hà Nội.
Cục ATTP đánh giá tái chỉ định và chỉ định mở rộng chứng nhận hợp quy thực phẩm của Viện An toàn thực phẩm-Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
[08/03/2017]
Sau 3 năm triển khai Quyết định số 122/QĐ-ATTP ký ngày 03/04/2014 của Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) về việc chỉ định Viện An toàn Thực phẩm (Công ty CP chứng nhận và Giám định VinaCert) thực hiện chứng nhận hợp qui đối với thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; vật liệu bao gói, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, ngày 07/03/2017 tại Hà Nội, Đoàn thẩm định của Cục ATTP, theo tinh thầ...
Tiếp tục tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm sau Tết Nguyên đán và mùa lễ hội xuân 2017
[03/03/2017]
Trước và trong Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) và phòng chống ngộ độc thực phẩm (NĐTP) đã được các cơ quan chức năng, các địa phương phối hợp chặt chẽ và nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã góp phần phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền trong không khí đầm ấm, vui tươi, lành mạnh và an toàn.
Công điện khẩn về ngăn chặn virus cúm A
[03/03/2017]
Để ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhiễm virus cúm gia cầm A H7N9 và các chủng virus cúm gia cầm khác từ nước ngoài vào Việt Nam, ngày 17/2, Bộ NN& PTNT đã gửi công điện khẩn tới các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và một số bộ liên quan.
Thủ tướng sẽ giới thiệu nông sản Việt Nam ra thế giới
[03/02/2017]
“Bản thân Thủ tướng sẽ cùng các ngành trực tiếp giới thiệu nông sản công nghệ cao, nông sản sạch của Việt Nam ra thị trường thế giới”.
Đoàn công tác giám sát của Quốc hội về việc kiểm tra việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm tại Thanh Hóa
[21/01/2017]
Ngày 18/01/2017, tại tỉnh Thanh Hóa, Đoàn công tác giám sát của Quốc hội do ông Phan Xuân Dũng, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm ban khoa học công nghệ và môi trường, Phó Trưởng đoàn thường trực làm trưởng đoàn làm việc kiểm tra việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016.
Kiểm tra công tác an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội xuân 2017 tại tỉnh Bắc Ninh và Tp Hà Nội
[19/01/2017]
Thực hiện kế hoạch số 1244/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 16/12/2016 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm về kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân 2017.
Tăng cường công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân 2017
[06/01/2017]
Thị trường sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong toàn quốc đang diễn ra rất sôi động để phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân 2017.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
121
Tổng truy cập:
5329031