Đình chỉ cơ sở sản xuất nước uống đóng chai 'chui' hơn 2 năm
[14/03/2019]
Mặc dù đã bị đình chỉ nhưng hơn 2 năm qua, cơ sở sản xuất nước uống Amylyla vẫn lén lút hoạt động trong điều kiện không bảo đảm an toàn vệ sinh.
Sôi nổi Hội thi Phụ nữ với vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm chào mừng Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
[14/03/2019]
Ngày 8-3-2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia tổ chức Hội thi Phụ nữ với vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019, chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Nông sản thực phẩm tại chợ đầu mối: Khó kiểm soát nguồn gốc
[14/03/2019]
Chợ đầu mối là kênh tiêu thụ nông sản chủ yếu của người dân trên địa bàn TP Hà Nội. Tuy nhiên, phần lớn nông sản tại kênh này vẫn chưa đáp ứng được các điều kiện về truy xuất nguồn gốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
Thông tin mới nhất về 9 học sinh trường Ban Mai được cho bị "ngộ độc"
[02/03/2019]
Thông tin sáng 28/2, trường THCS Ban Mai, Hà Đông bị “ngộ độc” thức ăn, các cơ quan chức năng đã vào cuộc. Phóng viên báo Kinh tế & Đô thị đã tìm hiểu tại trường, Phòng Giáo dục và cơ quan vệ sinh ATTP.
Đảm bảo ATTP “bếp ăn dã chiến” cho hơn 3.000 phóng viên quốc tế
[27/02/2019]
Chiều 26/2, Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) của TP Hà Nội đã kiểm tra bếp ăn tại Trung tâm báo chí quốc tế (Cung Văn hóa Hữu nghị) - nơi phục vụ bữa ăn cho hơn 3.000 phóng viên nước ngoài tham gia đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này.
Cục ATTP cảnh báo sản phẩm có nguy cơ nhiễm Salmonella Poona đã được nhập khẩu về Việt Nam
[30/01/2019]
Cục An toàn thực phẩm (ATTP - Bộ Y tế) vừa phát đi thông tin cảnh báo, đã có 12 sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ thuộc 22 lô bị cảnh báo nhiễm khuẩn Salmonella sản xuất tại Pháp đã được nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian qua.
ĐBSCL siết chặt hoạt động giết mổ, đảm bảo ATTP
[30/01/2019]
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, nhu cầu sử dụng thực phẩm của người dân ở ĐBSCL đang tăng cao. Ngành chức năng các địa phương đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tăng cường công tác quản lý, kiểm soát hoạt động vận chuyển, giết mổ gia súc, gia cầm một cách chặt chẽ.
Ám ảnh ngộ độc rượu
[28/01/2019]
Càng những ngày cận Tết, nhu cầu tiêu thụ rượu, bia của người dân ngày một cao. Nhiều cơ sở kinh doanh rượu bia vì lợi nhuận đã sản xuất, phân phối các loại rượu không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ làm tăng nguy cơ bị ngộ độc rượu.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
55
Tổng truy cập:
1550953