Những thực phẩm là 'sát thủ' với người gan yếu
[23/04/2019]
Những thực phẩm vô cùng bổ dưỡng với người bình thường, nhưng đối với người bệnh gan hay gan yếu, ăn nhiều những thực phẩm này có thể khiến bệnh ngày một nặng thêm, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
TP HCM: chỉ 20% thực phẩm tươi sống bảo đảm an toàn?
[19/04/2019]
Thông tin này do PGS-TS Trần Tiến Khai, Đại học Kinh tế TP HCM nêu ra tại tọa đàm "Chắp cánh hàng Việt" do Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiêu dùng hàng Việt Nam TP HCM tổ chức sáng 17-4.
Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm trong trường học
[15/04/2019]
UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành kế hoạch về việc tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và người trực tiếp chế biến thực phẩm trong bếp ăn tập thể thuộc các trường học trên địa bàn năm 2019.