Bữa ăn học trò chưa an toàn vì còn bỏ ngỏ nhiều khâu giám sát
[26/06/2018]
Sáng 20-6, Ban quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM phối hợp với Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức Tập huấn cho hơn 1.000 cán bộ là hiệu trưởng, cán bộ y tế của các trường học phổ thông thuộc 4 quận (1-2-3-4); từ khối Mầm non tới THCS về công tác đảm bảo ATTP năm 2018 cho các trường học trên địa bàn thành phố.
Thương hiệu trà cao cấp TWG Đài Loan liên tiếp vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm
[18/06/2018]
Thương hiệu trà cao cấp TWG của Đài Loan (Trung Quốc) vừa qua đã phải trả lại nhiều sản phẩm nhập khẩu do chứa mức dư lượng thuốc trừ sâu quá cao.
Cục An toàn thực phẩm "sờ gáy" cơ sở sản xuất thuốc giảm cân họ Nguyễn new
[18/06/2018]
Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dược phẩm Hà Thanh có sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm cân họ Nguyễn new chưa được cấp phép.
Nghệ An: Nhức nhối hàng giả, hàng nhái
[08/06/2018]
Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Nghệ An thời gian qua đã phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra và xử lý nhiều vụ việc vi phạm về nhãn hiệu hàng hóa và nguồn gốc nhập khẩu. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn diễn biến phức tạp.
Quảng Ninh: Bắt quả tang cơ sở chế biến hơn 1 tấn nội tạng không rõ xuất xứ
[07/06/2018]
Sáng 6/6, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra và phát hiện một cơ sở thu mua chế biến nội tạng bò bằng việc ngâm chất tẩy trắng tại số nhà 76/10, khu phố 9, phường Tân Hòa, báo Đồng Nai đưa tin.
Cẩn trọng với đồ ăn thức uống "vây" quanh các bệnh viện
[06/06/2018]
Một ngày ba bữa đều ở những quán cơm mất vệ sinh, thực phẩm kém chất lượng, một trong những lí do dẫn đến tình trạng ngộ độc, ung thư tăng cao ở Việt Nam. Do “ham rẻ”, “lười” nấu ăn tại nhà, người tiêu dùng đang dần trực tiếp tự giết chết sức khỏe của mình bằng sự lơ là, thiếu cân nhắc.
Hà Nội: Thu giữ hơn 1 tấn nguyên liệu trà sữa "bẩn"
[04/06/2018]
Hơn 1 tấn nguyên liệu pha chế trà sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị lực lượng chức năng Hà Nội thu giữ.
Thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho 45 trường tiểu học bán trú Bình Định
[04/06/2018]
Phần mềm cung cấp 120 bộ thực đơn, trên 360 món ăn không lặp lại, cân bằng dinh dưỡng từng lứa tuổi, chia theo 3 khu vực Bắc, Trung, Nam.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
53
Tổng truy cập:
1206205