Yêu cầu “siết” và xử lý nghiêm vi phạm về an toàn thực phẩm
[02/01/2018]
Càng về cuối năm, nhu cầu về thực phẩm của người dân tăng lên cũng là lúc các đối tượng vì ham lời mà sẵn sàng buôn bán, vận chuyển, sử dụng thực phẩm bẩn.
Hiểm họa từ Xúc xích, lạp sườn
[28/12/2017]
Nitrit trong xúc xích, lạp sườn là chất bảo quản thực phẩm có thể gây thiếu máu, ung thư, thậm chí tử vong cho người tiêu dùng. Phòng tránh cách nào?
Thực phẩm an toàn vẫn vướng trong tiêu thụ
[27/12/2017]
Cả nước có khoảng 700 chuỗi cung ứng nông sản an toàn, tuy nhiên, so với nhu cầu tiêu dùng, nông sản, thực phẩm an toàn vẫn chưa đa dạng về chủng loại, còn thiếu các địa chỉ cung ứng khiến người tiêu dùng chưa có nhiều cơ hội để tiếp cận.
Thông tin cảnh báo thêm 44 lô hàng nhiễm khuẩn do tập đoàn Lactalis, Pháp sản xuất và xuất khẩu
[27/12/2017]
Tiếp theo thông tin cảnh báo ngày 12/12/2017 và ngày 16/12/2017 liên quan đến việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona , Cục An toàn thực phẩm tiếp tục nhận được thông tin cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN cập nhật thêm 44 lô sản phẩm dinh dưỡng do Tập đoàn Lactalis, Pháp, sản xuất vào danh mục các lô hàng có nguy cơ nhiễm khuẩn, cụ thể:
Hà Nội sẽ có 11 tuyến phố kiểm soát an toàn thực phẩm
[21/12/2017]
Cuối tháng 12/2017, Hà Nội sẽ khai trương tuyến phố Kiểm soát an toàn thực phẩm tại quận Thanh Xuân. Dự kiến, trong 3 năm tới, quận sẽ có 11 tuyến phố kiểm soát an toàn thực phẩm tại 11 phường trên địa bàn.
Thông tin cảnh báo tiếp theo liên quan đến việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona
[16/12/2017]
Tiếp theo thông tin cảnh báo ngày 12/12/2017 liên quan đến việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona.
Hơn 1 tấn cá ong không rõ nguồn gốc bị tiêu hủy
[15/12/2017]
Ngày 15/12, tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, Đội Quản lý thị trường số 1 đã tổ chức tiêu hủy hơn 1 tấn cá ong đang phân hủy không rõ nguồn gốc.
Thông tin cảnh báo một số sản phẩm có nguy cơ nhiễm khuẩn đã được nhập khẩu về Việt Nam
[12/12/2017]
Ngày 12/12/2017, Cục An toàn thực phẩm nhận được cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN về việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
65
Tổng truy cập:
1133095