Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho phụ nữ
[29/08/2018]
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức các hội thảo chuyên đề “Người nội trợ thông thái” nhằm nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm cho hội viên, phụ nữ.
“U ác tính” mang tên thực phẩm bẩn: Làm gì để loại bỏ?
[29/08/2018]
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành chủ đề được dư luận các nước đặc biệt quan tâm. Những năm qua, giới chức trách phát giác không ít trường hợp sản xuất thực phẩm bẩn gây rúng động dư luận. Vậy, các nước đã có biện pháp gì để xử lý vấn đề này?
33 đơn vị của SaigonCo.op đạt chứng nhận chuỗi thực phẩm an toàn
[17/08/2018]
Ngày 15/8, tại TP.HCM, bà Phạm Khánh Phong Lan, trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM đã trao chứng nhận chuỗi thực phẩm an toàn cho 33 đơn vị trực thuộc của Saigon Co.op bao gồm hệ thống Co.opmart, Co.opXtra tại TP.HCM và 1 trung tâm phân phối.
Đắk Lắk: Mô hình 'Gia đình 5 không 3 sạch gắn với vệ sinh an toàn thực phẩm'
[07/08/2018]
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Krông Búk vừa tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Gia đình 5 không 3 sạch gắn với vệ sinh an toàn thực phẩm”. Buổi Lễ nhằm tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.