Có nên sắc đỗ đen và cỏ mực để uống?
[17/06/2019]
Hiện nay trên mạng đăng tải bài thuốc chữa trị suy thận là dùng 30g cỏ mực + 40g đậu đen (rang vàng) đun sôi uống. Xin hỏi 2 loại thuốc Nam này sắc cùng có kỵ nhau không?
Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận phải lọc máu
[11/06/2019]
Các chất có hại cho cơ thể như ure, creatinin... có nguồn gốc từ việc chuyển hóa các thức ăn và việc ăn uống không đúng cũng dẫn đến tăng các chất khác như muối (natri), kali, phospho và nước dẫn đến những biến chứng không tốt ở người bị suy thận mạn phải lọc máu.
Ăn uống cho người bị mề đay
[11/06/2019]
Tại nước ta, vào những thời điểm từ tháng 5 - 8 hằng năm là một trong những thời điểm mà các bệnh ngoài da bùng phát nhiều nhất.
Dinh dưỡng mùa nắng nóng
[11/06/2019]
Mùa hè nóng bức, ngột ngạt, cơ thể mất nhiều nước khiến nhiều người có cảm giác mệt mỏi, chán ăn, nhất là với trẻ em và người già.
Mắc những bệnh này cấm kỵ ăn rau muống vì cực kỳ độc
[27/05/2019]
Rau muống giàu dinh dưỡng, chất xơ, rất tốt cho cơ thể. Thế nhưng với một số người mắc bệnh như khớp, gout, sỏi thận hay người đang uống thuốc đông y, ăn rau muống lại cực kỳ độc cho cơ thể.
50 du khách nhập viện vì ngộ độc thực phẩm
[27/05/2019]
Sáng 26-5, Phòng khám đa khoa Hải Tiến ở xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa tiếp nhận, cấp cứu cho 50 du khách bị ngộ độc thực phẩm.
Thực phẩm hại gan khủng khiếp nhiều người Việt mê ăn hàng ngày
[23/05/2019]
Bạn không thể ngờ rằng nhiều thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày có thể là 'thủ phạm' gây hại khủng khiếp cho gan.
Vitamin C ngăn chặn nhiễm trùng máu như thế nào?
[23/05/2019]
Vitamin C là cách an toàn và hiệu quả nhất để tránh được mối nguy nhiễm trùng máu.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
31
Tổng truy cập:
5237733