TP. Hồ Chí Minh: Bất an với các loại thực phẩm kém chất lượng
[27/04/2018]
Trong thời gian gần đây, các cơ quan chức năng của TP. Hồ Chí Minh liên tục phát hiện nhiều lô thực phẩm ôi thiu, thực phẩm hết hạn sử dụng, tẩm ướp các loại hóa chất độc hại khiến cho người tiêu dùng không khỏi bất an khi sử dụng.
Hậu Giang: Phát hiện cơ sở sản xuất bánh mì sử dụng chất phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ
[27/04/2018]
Lực lượng chức năng huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang vừa phát hiện cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm. Cụ thể cơ sở này sử dụng chất phụ gia không rõ nguồn gốc trong sản xuất bánh mì.
TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội thực phẩm sạch
[26/04/2018]
Sáng 25/4, tại Siêu thị Sài Gòn (quận 10), Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn Thanh niên và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) tổ chức ngày hội thực phẩm sạch năm 2018.
Cảnh giác với sữa ngô “ba không”
[23/04/2018]
Mặc dù chưa bước vào những ngày hè nắng nóng, nhưng hiện nay trên thị trường, các mặt hàng nước giải khát đã được bày bán khá sôi động
Cách sử dụng đũa ăn dùng một lần an toàn nhất
[23/04/2018]
Theo các chuyên gia tại Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, người dùng khi sử dụng đũa ăn dùng một lần hay đũa gỗ cung cần cần biết cách sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cà phê “pin” có thể làm hỏng nội tạng và thần kinh
[19/04/2018]
Vụ sử dụng lõi pin để làm đen cà phê bị phát hiện tại tỉnh Đắk Nông mới đây một lần nữa dấy lên những lo ngại về vấn đề thực phẩm bẩn tái diễn trở lại ở mức độ nhức nhối hơn.
Nghệ An: Tiêu hủy gần 200 kg gà và chân gà rút xương không rõ nguồn gốc
[18/04/2018]
Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An vừa kiểm tra, xử lý số lượng khá lớn gà, chân gà rút xương không rõ nguồn gốc và buộc tiêu hủy toàn bộ số hàng vi phạm.
Tích cực giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm
[18/04/2018]
Từ năm 2016, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội thực hiện thêm lĩnh vực mới là giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm. Dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng MTTQ các cấp đã thể hiện được vai trò của mình trong lĩnh vực này, góp phần bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
34
Tổng truy cập:
1335219