Thực phẩm hại gan khủng khiếp nhiều người Việt mê ăn hàng ngày
[23/05/2019]
Bạn không thể ngờ rằng nhiều thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày có thể là 'thủ phạm' gây hại khủng khiếp cho gan.
Vitamin C ngăn chặn nhiễm trùng máu như thế nào?
[23/05/2019]
Vitamin C là cách an toàn và hiệu quả nhất để tránh được mối nguy nhiễm trùng máu.
Nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú cho học sinh trên địa bàn huyện Ba Vì
[22/05/2019]
Xác định nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú là nhiệm vụ quan trọng trong các cấp học, nhiều năm qua các cấp, ngành giáo dục trong huyện Ba Vì đã triển khai thực hiện các biện pháp tích cực đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường học.
8 thực phẩm bạn tuyệt đối không được cho vào tủ đông
[21/05/2019]
Nhiều người thường bỏ thực phẩm vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản lâu hơn, nhưng một số thực phẩm lại hỏng hoặc giảm chất lượng nếu làm theo cách đó.
Những thực phẩm kết hợp nhau tốt cho sức khỏe
[21/05/2019]
Bạn nên nấu thịt bò cùng súp lơ xanh, uống rượu vang đỏ ăn hạnh nhân, salad hành tây trộn quả nho...
Chuyên gia dinh dưỡng: Mỡ lợn không phải thực phẩm xấu, nhiều người sai lầm khi bỏ mỡ lợn
[21/05/2019]
Theo các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng từ bỏ mỡ lợn vì sợ béo, sợ mỡ gây bệnh tim mạch để chuyển sang ăn dầu thực vật là quan niệm sai lầm.
9 loại thực phẩm nên ăn trước khi uống bia rượu
[21/05/2019]
Chúng ta đã nghe nói về tất cả các loại thực phẩm và đồ uống có thể dùng để làm dịu cơn đau đầu dữ dội mà chúng ta gặp phải vào buổi sáng sau một đêm uống rượu.
7 nguồn thực phẩm tăng cường collagen, ngăn ngừa da lão hóa sớm
[20/05/2019]
Collagen là một trong những chất bổ sung tốt nhất để chống lão hóa, giúp da mềm mại và mịn màng.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
49
Tổng truy cập:
5312087