Bánh trung thu sang chảnh nhập ngoại: Hết hồn về nguồn gốc
[04/09/2018]
Nhiều chủ cửa hàng bán bánh trung thu nhập ngoại thậm chí còn "hồn nhiên" cho biết: "Chị bán lâu rồi, năm nào người ta cũng mua, cần gì giấy tờ chứng minh nguồn gốc".
Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho phụ nữ
[29/08/2018]
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức các hội thảo chuyên đề “Người nội trợ thông thái” nhằm nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm cho hội viên, phụ nữ.
“U ác tính” mang tên thực phẩm bẩn: Làm gì để loại bỏ?
[29/08/2018]
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành chủ đề được dư luận các nước đặc biệt quan tâm. Những năm qua, giới chức trách phát giác không ít trường hợp sản xuất thực phẩm bẩn gây rúng động dư luận. Vậy, các nước đã có biện pháp gì để xử lý vấn đề này?
Phát hiện một cơ sở kinh doanh sản phẩm động vật hết hạn sử dụng
[29/08/2018]
Tại TP.HCM lực lượng quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố bất ngờ kiểm tra một cơ sở kinh doanh thịt động vật và phát hiện hơn 1 tạ thịt hết hạn sử dụng cùng 2,5 tấn thịt không ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng…
33 đơn vị của SaigonCo.op đạt chứng nhận chuỗi thực phẩm an toàn
[17/08/2018]
Ngày 15/8, tại TP.HCM, bà Phạm Khánh Phong Lan, trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM đã trao chứng nhận chuỗi thực phẩm an toàn cho 33 đơn vị trực thuộc của Saigon Co.op bao gồm hệ thống Co.opmart, Co.opXtra tại TP.HCM và 1 trung tâm phân phối.
Đau bụng, nôn liên tục sau khi ăn bánh Choco Pie bị mốc
[17/08/2018]
“Sau khi ăn đến chiếc bánh Choco Pie thứ 3 thì mới nhận ra bánh mốc, cả ngày hôm đó mình bị đau bụng và nôn liên tục”, anh Lê Thanh Sơn, Hà Nội cho biết.
Đắk Lắk: Mô hình 'Gia đình 5 không 3 sạch gắn với vệ sinh an toàn thực phẩm'
[07/08/2018]
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Krông Búk vừa tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Gia đình 5 không 3 sạch gắn với vệ sinh an toàn thực phẩm”. Buổi Lễ nhằm tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
Bắt quả tang cơ sở dùng nhựa thông và hàn the để sơ chế gia cầm
[04/08/2018]
Một cơ sở giết mổ gia cầm cạnh chợ Vinh (TP Vinh, Nghệ An) vừa bị cơ quan chức năng bắt quả tang khi dùng nhựa thông và hàn the để nhổ lông và tẩy trắng thịt gia cầm trước khi tiêu thụ.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
109
Tổng truy cập:
5312087