Thông tin cảnh báo thêm 44 lô hàng nhiễm khuẩn do tập đoàn Lactalis, Pháp sản xuất và xuất khẩu
[27/12/2017]
Tiếp theo thông tin cảnh báo ngày 12/12/2017 và ngày 16/12/2017 liên quan đến việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona , Cục An toàn thực phẩm tiếp tục nhận được thông tin cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN cập nhật thêm 44 lô sản phẩm dinh dưỡng do Tập đoàn Lactalis, Pháp, sản xuất vào danh mục các lô hàng có nguy cơ nhiễm khuẩn, cụ thể:
Hà Nội sẽ có 11 tuyến phố kiểm soát an toàn thực phẩm
[21/12/2017]
Cuối tháng 12/2017, Hà Nội sẽ khai trương tuyến phố Kiểm soát an toàn thực phẩm tại quận Thanh Xuân. Dự kiến, trong 3 năm tới, quận sẽ có 11 tuyến phố kiểm soát an toàn thực phẩm tại 11 phường trên địa bàn.
Thông tin cảnh báo tiếp theo liên quan đến việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona
[16/12/2017]
Tiếp theo thông tin cảnh báo ngày 12/12/2017 liên quan đến việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona.
Hơn 1 tấn cá ong không rõ nguồn gốc bị tiêu hủy
[15/12/2017]
Ngày 15/12, tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, Đội Quản lý thị trường số 1 đã tổ chức tiêu hủy hơn 1 tấn cá ong đang phân hủy không rõ nguồn gốc.
Thông tin cảnh báo một số sản phẩm có nguy cơ nhiễm khuẩn đã được nhập khẩu về Việt Nam
[12/12/2017]
Ngày 12/12/2017, Cục An toàn thực phẩm nhận được cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN về việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona
Phát hiện gần 1 tấn sụn gân gà bẩn trên đường vào Đà Nẵng tiêu thụ
[11/12/2017]
Số hàng này do các đối tượng dùng xe mô tô vận chuyển bằng đường tiểu ngạch từ Lào vào khu vực cửa khẩu quốc tế Lao Bảo.
Cố uống rượu như đàn ông, não phụ nữ sẽ tê liệt
[04/12/2017]
Phụ nữ uống rượu hơn một ly đủ để giết chết các tế bào thần kinh ở khu vực chịu trách nhiệm bảo vệ não bộ khỏi các khối u, các bệnh thần kinh.
Thực phẩm nào cho người bị sỏi mật?
[27/11/2017]
Nhờ có kỹ thuật siêu âm phát triển ngày nay đã phát hiện sớm được nhiều bệnh trong đó có bệnh sỏi túi mật và đường mật.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
24
Tổng truy cập:
5262163