Quyết định 46/2007/QĐ-BYT ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm"

Số/ ký hiệu: 46/2007/QĐ-BYT
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày ban hành: 19/12/2007
Ngày có hiệu lực : 19/12/2007
File đính kèm:
quyet-dinh-46-2007-byt-quy-dinh-muc-gioi-han-o-nhiem-trong-thuc-pham.pdf

Phần 8 Quyết định 46/2007 của Bộ Y tế về giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm được thay thế bởi Thông tư số 50/2016/TT-BYT có hiệu lực ngày 01/7/2017.

FSI

 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
46
Tổng truy cập:
701021