Quản lý ATTP của các doanh nghiệp bán lẻ: Cần sự chung tay của cả cộng đồng
[22/09/2016]
“Thực trạng các sản phẩm thực phẩm mất an toàn đang là vấn đề đáng báo động, để giải quyết vấn đề này, cần có sự chung tay phối hợp của cơ quan Quản lý Nhà nước, doanh nghiệp - nhà sản xuất, phân phối, người tiêu dùng, và các cơ quan truyền thông. Trong các kênh phân phối, nhà bán lẻ là cầu nối giữa nhà sản xuất với nhà cung cấp trực tiếp các lựa chọn về sản phẩm cho người tiêu dùng, vì vậy, họ là “mắt xích” quan trọng trong chuỗi thực phẩm an toàn”… Đây là những n...
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
46
Tổng truy cập:
5237733