Viện An toàn Thực phẩm hiện có 12 cán bộ, nhân viên đều đã được đào tạo các chuyên ngành liên quan đến thực phẩm; đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan cấp Bộ, ngành liên quan đến các hoạt động nghiên cứu phát triển, hoạt động thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận sự phù hợp các lĩnh vực liên quan đến an toàn thực phẩm. Cụ thể như sau: 

 

Học vị/học hàm

Số lượng

Chuyên ngành đào tạo

Lĩnh vực đã và đang hoạt động

Phó Giáo sư/Tiến sỹ

01

Thú y

Quản lý, phát triển, nghiên cứu, chẩn đoán thú y

  Tiến sỹ

01

Sinh học

Nghiên cứu, phát triển, sản xuất sản phẩm nông nghiệp an toàn

Thạc sỹ

02

Công nghệ sinh học

Thử nghiệm sản phẩm

Nghiên cứu, phát triển thử nghiệm thành thạo

Kỹ sư

 

05

Công nghệ thực phẩm

- Nghiên cứu và phát triển về ATTP

- Quản lý, tổ chức đánh giá, chứng nhận về ATTP

Bảo quản chế biên sản phẩm

Hóa công nghiệp, sinh học phân tử

Cử nhân

03

Kinh tế

Hành chính, kế toán

Tài chính, kế toán

 FSI

 

VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
34
Tổng truy cập:
5237733