Hiện nay, Viện An toàn Thực phẩm có 15 cán bộ, nhân viên được đào tạo; đã và đang làm việc với nhiều năm kinh nghiệm liên quan đến các hoạt động nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận về an toàn thực phẩm. Cụ thể như sau: 

Học vị/học hàm

Số lượng

Chuyên ngành đào tạo

Lĩnh vực đã và đang hoạt động

Phó Giáo sư/Tiến sỹ

01

Thú y

Quản lý, phát triển, nghiên cứu, chẩn đoán thú y

Tiến sỹ

02

Công nghệ thực phẩm

Thu mẫu, đánh giá về ATTP; thiết kế, giám sát về ATTP của cơ sở SX sản phẩm

Sinh học

Nghiên cứu, phát triển, sản xuất sản phẩm nông nghiệp an toàn

Thạc sỹ

04

Công nghệ sinh học

Thử nghiệm sản phẩm

Nghiên cứu, phát triển thử nghiệm thành thạo

Bác sỹ  nội khoa

Xây dựng, quản lý, tổ chức thực hiện chương trình, dự án về ATTP

Bác sỹ ngoại khoa

Quản lý, đánh giá, chứng nhận về ATTP

Kỹ sư

05

Công nghệ thực phẩm

- Nghiên cứu và phát triển về ATTP

- Tổ chức đánh giá, chứng nhận về ATTP

Bảo quản chế biên sản phẩm

Hóa công nghiệp, sinh học phân tử

Cử nhân

03

Kinh tế

Hành chính, kế toán

Tài chính, kế toán

 

VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 043.662.1891 - Fax: 043.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
39
Tổng truy cập:
516597