Bảo đảm an toàn thực phẩm trong mùa bão, lũ năm 2017
[16/08/2017]
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo đảm sức khỏe cộng đồng trong mùa bão lũ, cần thiết đẩy mạnh triển khai một số hoạt động sau:
Nguyên nhân khiến hàng trăm công nhân nhập viện sau khi ăn cơm trưa
[14/07/2017]
Theo kết quả xét nghiệm, nguyên nhân khiến hàng trăm công nhân ở An Giang nhập viện sau khi ăn cơm là do chỉ tiêu vi sinh trong thức ăn vượt ngưỡng cho phép.
6 tháng đầu năm: 73 vụ ngộ độc thực phẩm, 16 người chết
[12/07/2017]
Toàn quốc ghi nhận 73 vụ ngộ độc thực phẩm làm 1.592 người mắc, 1.483 người đi viện và 16 trường hợp tử vong.
Yên Bái tiêu hủy hàng nghìn lít rượu không rõ nguồn gốc
[06/07/2017]
Sau một loạt vụ ngộ độc rượu xảy ra tại nhiều địa phương trong cả nước, tỉnh Yên Bái đã triển khai các giải pháp để kiểm soát tình trạng rượu lậu, rượu không rõ nguồn gốc.
Giáo sư Đại học De Montfort cảnh báo: Không biết cách sử dụng, dầu ăn có thể gây ung thư
[05/07/2017]
Chưa cần nói đến đến thực phẩm bẩn, không khí ô nhiễm, bức xạ điện từ… chỉ đơn giản là cách bạn đang sử dụng dầu ăn hằng ngày thôi cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư của cả gia đình.
Mít, vải, xoài đang vào mùa: Những lưu ý khi ăn để bảo vệ sức khỏe
[04/07/2017]
Mít, vải, xoài đều là những loại trái cây đặc trưng miền nhiệt đới và thường cho trái ngọt vào mùa hè.
Báo động nguy cơ tử vong do sốc sốt xuất huyết
[04/07/2017]
Trong những ngày qua, số bệnh nhân bị bệnh sốt xuất huyết ở Thành phố Hồ Chí Minh đang tăng cao và đã có 3 trường hợp tử vong.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 043.662.1891 - Fax: 043.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
26
Tổng truy cập:
560162