Kế hoạch tập huấn phục vụ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
[02/07/2018]
Ngày 02/2/2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định 38/2018/NĐ-CP hướng dẫn chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm, theo đó phương thức quản lý của Nhà nước đã chuyển từ hình thức “tiền kiểm” sang “hậu kiểm”, tức là cơ quan nhà nước chủ yếu tập trung vào việc ban hành chính sách, kiểm tra, thanh tra việc chấp hành pháp luật; doanh nghiệp hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng, vệ sinh, an toàn sản phẩm thực phẩm của mình; đúng với xu...
Hơn 40 doanh nghiệp tham gia khóa tập huấn Nghị định 15/2018/NĐ-CP do FSI tổ chức
[19/05/2018]
Nhận thấy việc nhiều doanh nghiệp còn gặp khó khăn vướng mắc trong triển khai áp dụng Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 17/05/2018, Viện An toàn thực phẩm (FSI) thuộc Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert phối hợp cùng các chuyên gia lĩnh vực ATTP đã tổ chức khóa tập huấn về những nội dung của Nghị định 15/2018/NĐ-CP cho hơn 40 học viên, là đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
46
Tổng truy cập:
1203465