Sơn La triển khai giám sát mối nguy về an toàn thực phẩm để đảm bảo an toàn thực phẩm sau mưa lũ tại huyện Mường La
[12/10/2017]
Thực hiện Kế hoạch số 161/KH-SYT ngày 13/9/2017 của Sở Y tế về tổ chức chiến dịch vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh sau đợt mưa, lũ tại huyện Mường La.
Việt Nam tham dự Kỳ họp 68 của WHO khu vực Tây Thái Bình Dương
[12/10/2017]
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, được sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Y tế, đoàn đại biểu của Bộ Y tế do GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng làm Trưởng đoàn đại biểu của Bộ Y tế nước CHXHCN Việt Nam tham dự kỳ họp lần thứ 68 của Tổ chức Y tế Thế giới (RCM68), khu vực Tây Thái Bình Dương từ ngày 09/10 – 13/10/2017 tại Brisbane, Australia.
Tổ chức Hội thảo nâng cao nhận thức cho cộng đồng về ATTP tại Thanh Hóa
[09/10/2017]
Trong 02 ngày 06/10 và 07/10/2017, BQL dự án Nâng cao năng lực quản lý ATVSTP trong thương mại tiểu vùng Mê Công mở rộng đã phối hợp với Chi cục ATVSTP Thanh Hóa tổ chức Hội thảo nâng cao nhận thức cộng đồng về ATTP tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Hòa Bình: Kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2017
[06/10/2017]
Thực hiện thông báo số 4880/TB-VPUBND ngày 21/9/2017 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình; Kế hoạch số 1731/KH-SYT ngày 02/10/2017 của Sở Y tế tỉnh Hòa Bình về việc kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2017.
Rà soát công tác y tế phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng
[05/10/2017]
Hiện Sở Y tế Tp. Đà Nẵng đã thành lập 23 tổ y tế thường trực cấp cứu tại các khách sạn phục vụ APEC, thành lập 3 tổ kiểm tra các địa điểm ẩm thực phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Tập huấn Thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Từ ngày 19-21/9/2017 tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Lớp tập huấn “Thực hành sản xuất tốt” (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho các đối tượng là 30 Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm phía Bắc và khoảng 100 Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng.
Chi tiết »
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2017
[26/09/2017]
Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Nguy cơ các loại sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, sản phẩm giả, nhái và sản phẩm không có nguồn xuất xứ xuất hiện trên thị trường trong dịp này là rất cao.
Kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể của trường học huyện Hoài Đức- Hà Nội
[26/09/2017]
Thực hiện Quyết định số 711/QĐ-ATTP ngày 21/9/2017 của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm về việc kiểm tra chấp hành các quy định của Pháp luật về an toàn thực phẩm trong kinh doanh ăn dịch vụ ăn uống đối với loại hình bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn Hà Nội.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
33
Tổng truy cập:
624635