Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sạch
[08/10/2018]
Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ như bây giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo VSATTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như hiện nay.
Quyết liệt đẩy lùi thực phẩm bẩn
[08/10/2018]
Thực hiện Chương trình phối hợp số 90 giữa Chính phủ - Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) giai đoạn 2016-2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với UBND, các sở, ngành có liên quan triển khai nhiều giải pháp đồng bộ.
Việt Nam có hệ thống kiểm nghiệm an toàn thực phẩm hiện đại
[08/10/2018]
Đó là thông tin được đưa ra tại hội nghị khoa học về kiểm nghiệm thực phẩm năm 2018, diễn ra trong hai ngày 4 và 5-10, tại Hà Nội.
Nỗi lo an toàn thực phẩm ở các làng nghề
[03/10/2018]
Hà Nội là một trong những địa phương có nhiều làng nghề truyền thống, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Tuy nhiên, do sản xuất nhỏ lẻ, nằm xen kẽ trong khu dân cư, nhiều làng nghề đang gây ô nhiễm môi trường và không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quản lý chất lượng nước đóng chai, đóng bình: Triệt tận gốc hàng giả, hàng nhái
[01/10/2018]
Sáng 27/9, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tổ chức hội thảo “Công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) nước uống đóng bình trên địa bàn TP Hà Nội”. Vấn đề phối hợp quản lý giữa các cấp chính quyền và cơ quan chức năng với truyền thông đã được các đại biểu bàn luận sôi nổi.
Nghi Xuân có 73 cơ sở kinh doanh ăn uống "chưa sạch"
[22/09/2018]
Từ đầu năm đến nay, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã tiến hành kiểm tra 672 cơ sở kinh doanh ăn uống, trong đó có 599 cơ sở đảm bảo ATVSTP (đạt 89,1%).
Kiểm tra đột xuất các cơ sở kinh doanh bánh trung thu trên nhiều tuyến đường
[04/09/2018]
Ngày 28/8, Đội quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) liên quận huyện số 5 (quận 5, quận 10, quận 11) đã tiến hành kiểm tra đột xuất các cơ sở kinh doanh bánh trung thu tại các tuyến đường trên địa bàn TP HCM, ghi nhận chưa có cơ sở nào vi phạm.
GĐ Cơm Tấm Kiều Giang nói gì về kết luận vi phạm?
[31/08/2018]
"Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm giờ nhạy cảm. Mình chỉ cần trong sạch, chứng minh bằng cái tốt của mình thôi. Tôi không làm bậy được".
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
35
Tổng truy cập:
1203465