PGS.TS Lân Hiếu: Cần có một đơn vị độc lập giúp Chính phủ xử lý các vấn đề về thực phẩm bẩn
[09/06/2017]
Ngày 5/6, Quốc hội đã thảo luận tại hội trường về kết quả giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011 – 2016. Đại biểu Quốc hội, PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Trung tâm tim mạch (Bệnh viện Đại học Y) đã có bài phát biểu trước Quốc hội về vấn đề này.
Quảng Ngãi: Hội tập huấn triển khai công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với thức ăn đường phố năm 2017
[08/06/2017]
Thực hiện Kế hoạch số 1214/KH-UBND ngày 09/3/2017 của UBND tỉnh về việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2017 và Công văn 8466/BYT-ATTP ngày 29/11/2016 của Bộ Y tế về việc thí điểm triển khai thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm tuyến quận (huyện), phường (xã).
Sơn La: Kết quả triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017
[30/05/2017]
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay được triển khai từ ngày 15/4 đến ngày 15/5 với chủ đề: Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu.
Bế mạc Hội nghị Nhóm đặc trách ASEAN về CODEX lần thứ 17
[26/05/2017]
Hội nghị Nhóm đặc trách ASEAN về CODEX lần thứ 17 (ATFC 17) được tổ chức từ ngày 16-18/5/2017 tại Yogyakarta, Indonesia đã kết thúc tốt đẹp.
Bình Dương: Tổ chức Hội thảo Kiểm soát sự cố an toàn thực phẩm và triển khai Quyết định số 1246/QĐ-BYT của Bộ Y tế
[24/05/2017]
Nhằm triển khai kịp thời Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống” để thực hiện thống nhất trên địa bàn tỉnh và đưa ra các giải pháp để nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm, kiểm soát các nguy cơ mất an toàn cho các doanh nghiệp, cơ sở cung cấp suất ăn.
Phú Thọ: Triển khai Thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017
[15/05/2017]
Thực hiện kế hoạch số 1321/KH-BCĐ ngày 07 tháng 4 năm 2017 của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Phú Thọ về việc triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2017 với chủ đề: “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.
Cuộc họp Nhóm Công tác về Y dược cổ truyền và thực phẩm chức năng ASEAN lần thứ 27 và các Cuộc họp liên quan (TMHSPWG) từ ngày 15-19/5/2017 tại Đà Nẵng, Việt Nam
[13/05/2017]
Thực hiện nghĩa vụ của ASEAN về luân phiên tổ chức hội nghị của ASEAN về y dược cổ truyền và thực phẩm chức năng, Cuộc họp chính thức lần thứ 27 Nhóm Công tác về Y dược cổ truyền và Thực phẩm chức năng (YDCT và TPCN) của ASEAN thuộc Ủy ban Tư vấn Tiêu chuẩn và Chất lượng của ASEAN (ACCSQ) và các Cuộc họp liên quan do Việt nam chủ trì sẽ được tổ chức vào ngày 15-19/5/2017 tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 043.662.1891 - Fax: 043.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
45
Tổng truy cập:
516597