Hà Nội: Phát hiện và xử phạt 27 cơ sở vi phạm sản xuất, kinh doanh nông sản
[19/09/2019]
Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội đã ban hành 27 quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với 27 cơ sở.
Hà Nội sẽ phát phiếu khảo sát về an toàn thực phẩm
[16/09/2019]
Nhà quản lý, người tiêu dùng, người kinh doanh thực phẩm sẽ được trao phiếu khảo sát để đánh giá nhận thức và trách nhiệm về đảm bảo ATTP.
Kiểm soát rượu từ gốc
[16/08/2019]
Để quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với mặt hàng rượu, nhất là với rượu tự nấu thủ công, phải có sự phối hợp chặt giữa Bộ Y tế và Bộ Công Thương trong chỉ đạo cấp cơ sở thực hiện nghiêm việc quản lý các hộ nấu rượu dân doanh, công ty sản xuất rượu, sản xuất cồn công nghiệp… cũng như kiểm soát tốt đầu ra sản phẩm.
Hà Nội triển khai thí điểm thanh tra chuyên ngành ATTP
[16/08/2019]
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 3365/KH-TCT về kế hoạch kiểm tra giám sát thực hiện Quyết định 47/2018/QĐ-TTg về triển khai thí điểm thanh tra chuyên ngành ATTP trên địa bàn.
Tạo chuyển biến trong phòng, chống tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại
[15/08/2019]
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo 138/CP và Ban Chỉ đạo 389 quốc gia yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ để công tác phòng, chống tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong thời gian tới có bước chuyển biến căn bản.
Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Trung thu
[15/08/2019]
Tổng cục Quản lý thị trường vừa có công văn yêu cầu Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường trong dịp trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2019.
Áo tiên phong cấm thuốc diệt cỏ Roundup
[29/07/2019]
Hoạt chất glyphosate, chất diệt cỏ phổ biến nhất thế giới, sắp bị cấm triệt để ở Áo. Công ty Monsanto (Mỹ) phát triển glyphosate dưới thương hiệu Roundup và được Tập đoàn Bayer (Đức) mua lại năm ngoái.
Nếu phát hiện bữa ăn ôi thiu, công nhân phản ánh ngay cho thành phố
[29/07/2019]
15% công ty đầu tư suất ăn công nhân trên 20.000 đồng/suất, 70% công ty được 15.000-20.000 đồng/suất và số còn lại rất thấp, chỉ 11.000-13.000 đồng/suất.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
24
Tổng truy cập:
2457983