Thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền của UBND cấp tỉnh
[20/01/2020]
Theo Quyết định số 135/QĐ-BYT ngày 15 tháng 01 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế, Thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền của UBND cấp tỉnh được quy định như sau:
Thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc thẩm quyền của Bộ Y tế
[20/01/2020]
Theo Quyết định số 135/QĐ-BYT ngày 15 tháng 01 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế, Thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc thẩm quyền của Bộ Y tế được quy định như sau:
Nâng cao chất lượng các hoạt động của Ủy ban Codex Việt Nam
[26/12/2019]
Tiêu chuẩn Codex ngày càng quan trọng trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng vào các Hiệp định thương mại tự do...
Kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP
[24/12/2019]
Ngày 20/12/2019, Văn phòng Chính phủ đã ban hành Văn bản số 439/TB-VPCP Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm. Theo nội dung Thông báo:
Sẽ lập bản đồ số về an toàn thực phẩm
[24/12/2019]
Lập bản đồ số về an toàn thực phẩm (ATTP) giúp người dân có cái nhìn trực quan về tình hình ATTP ở nơi mình đang sống, trong khi cơ quan quản lý sẽ đưa ra những giải pháp ứng phó phù hợp với mô hình ATTP ở từng địa phương.
Hà Nội: Phát hiện và xử phạt 27 cơ sở vi phạm sản xuất, kinh doanh nông sản
[19/09/2019]
Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội đã ban hành 27 quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với 27 cơ sở.
Hà Nội sẽ phát phiếu khảo sát về an toàn thực phẩm
[16/09/2019]
Nhà quản lý, người tiêu dùng, người kinh doanh thực phẩm sẽ được trao phiếu khảo sát để đánh giá nhận thức và trách nhiệm về đảm bảo ATTP.
Kiểm soát rượu từ gốc
[16/08/2019]
Để quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với mặt hàng rượu, nhất là với rượu tự nấu thủ công, phải có sự phối hợp chặt giữa Bộ Y tế và Bộ Công Thương trong chỉ đạo cấp cơ sở thực hiện nghiêm việc quản lý các hộ nấu rượu dân doanh, công ty sản xuất rượu, sản xuất cồn công nghiệp… cũng như kiểm soát tốt đầu ra sản phẩm.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
22
Tổng truy cập:
3598996