Thông tư 15/2012/TT-BYT quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Số/ ký hiệu: 15/2012/TT-BYT
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày ban hành: 12/09/2012
Ngày có hiệu lực : 01/11/2012
File đính kèm:
tt15-quy-dinh-ve-dieu-kien-chung-bao-dam-an-toan-thuc-pham_1.pdf

 

FSI
FSI

 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
39
Tổng truy cập:
2389049