Thông tư 16/2012/TT-BYT Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế

Số/ ký hiệu: 16/2012/TT-BYT
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày ban hành: 22/10/2012
Ngày có hiệu lực : 01/11/2012
File đính kèm:
quy-dinh-ve-dieu-kien-an-toan-thuc-pham-doi-voi-co-so-san-xuat-kinh-doanh-thuc-pham-dung-cu-vat-lieu-bao-goi-chua-dung-thuc-pham.pdf

 

FSI
FSI

 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
39
Tổng truy cập:
2236825