Thông tư 36/2017/TT-BYT bãi bỏ Thông tư số 03/2017/TT-BYT về việc ban hành QCVN 5-1:2017/BYT đối với sản phẩm sữa dạng lỏng

Số/ ký hiệu: 03/2017/TT-BYT
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày ban hành: 11/09/2017
Ngày có hiệu lực : 01/11/2017
File đính kèm:
tt36_2017-bai-bo-tt03-ban-hanh-qcvn-5-12017-ve-sua-dang-long.pdf

Bãi bỏ QCVN 5-1:2017/BYT đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng là nội dung đáng chú ý được quy định tại Thông tư 36/2017/TT-BYT của Bộ Y tế ký ban hành vào ngày 11/9/2017.

Theo đó, bãi bỏ toàn bộ Thông tư 03/2017/TT-BYT ngày 22/3/2017 về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 5-1:2017/BYT đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng.

Tại Quy chuẩn QCVN 5-1:2017/BYT quy định các mức giới hạn an toàn và các yêu cầu quản lý đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng, bao gồm:

- Sữa tươi (sữa tươi nguyên chất thanh trùng/tiệt trùng, sữa tươi nguyên chất tách béo thanh trùng/tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng/tiệt trùng, sữa tươi tách béo thanh trùng/tiệt trùng).

- Sữa hoàn nguyên thanh trùng/tiệt trùng.

- Sữa hỗn hợp thanh trùng/tiệt trùng.

- Sữa cô đặc và sữa đặc có đường (sữa cô đặc, sữa đặc có đường, sữa tách béo cô đặc bổ sung chất béo thực vật, sữa tách béo đặc có đường bổ sung chất béo thực vật).

Thông tư 36/2017/TT-BYT có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/11/2017.

FSI

 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
42
Tổng truy cập:
699580