Thư mời tham gia các khóa tập huấn về GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe (01/07/2020)

Để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật liên quan đến GMP (thực phẩm bảo vệ sức khỏe), Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:

THƯ MỜI

Tham gia tập huấn cho người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) được thành lập theo Quyết định số 297/QĐ-LHHVN ngày 02/5/2012 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Ngày 05/10/2018, Viện đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A-1025. Viện cũng đã được Bộ Y tế cấp mã cơ sở đào tạo liên tục B77 theo Quyết định số 212/QĐ-K2ĐT ngày 10/10/2019.

Để tạo điều kiện phát triển và giảm bớt thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm, trong thời gian qua Nhà nước đã ban hành một số văn bản quy phạm pháp luật mới quy định doanh nghiệp tự chịu trách nhiệm, Thông tư số 18/TT-BYT/2019 ngày 17/7/2019 hướng dẫn thực hành tốt GMP trong sản xuất, kinh doanh  thực phẩm bảo vệ sức khỏe quy định cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe "phải có đủ nhân viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệp thực tế và phù hợp với vị trí được giao. Nhân viên tại các vị trí của cơ sở sản xuất phải được đào tạo và định kỳ đào tạo lại về các nguyên tắc cơ bản của GMP và các công việc chuyên môn đảm trách".

Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng quy định pháp luật trên, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thường xuyên mở các lớp:

1. Tập huấn và cấp Giấy chứng nhận nguyên tắc, quy định áp dụng Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người trực tiếp sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc liên quan.

2. Tập huấn và cấp Giấy chứng nhận nghiên cứu độ ổn định, xác định hạn sử dụng của sản phẩm trong Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người trực tiếp sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc liên quan.

3. Tập huấn và cấp Giấy chứng nhận nâng cao năng lực triển khai Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người trực tiếp sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc liên quan.

Thời gian tập huấn:

- Thứ năm hàng tuần (nếu đủ số lượng học viên):

+ Tại Hà Nội (Tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

+ Tại TP. Hồ Chí Minh (54 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TP HCM).

- Thời gian thỏa thuận nếu tổ chức, cá nhân có đủ số lượng học viên học tại cơ sở của mình.

Kinh phí tập huấn: Chi tiết theo loại hình tập huấn.

Để thuận lợi cho việc đăng ký tham dự, Viện kính đề nghị học viên điền vào Phiếu đăng ký (hoặc tải bản word tại file đính kèm) và gửi theo địa chỉ E.mail: minhchien@nfsi.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ qua E.mail trên hoặc số điện thoại Bùi Minh Chiến 0975894165.

Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng trân trọng kính mời tổ chức, cá nhân tham dự.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

VIỆN TRƯỞNG

GS.TS. Phan Thị Kim

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
91
Tổng truy cập:
5315237