FSI phối hợp với Cục ATTP tổ chức khóa đào tạo kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm
[11/05/2017]
Để đảm bảo thực hiện tốt Thông tư 14/2011/TT-BYT ngày 01/04/2011 của Bộ Y tế về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng VSATTP, vừa qua tại Hà Nội, Viện ATTP (FSI - thuộc VinaCert) đã phối hợp với Trung tâm Ứng dụng và Đào tạo ATTP (Cục ATTP-Bộ Y tế) tổ chức thành công khóa đào tạo “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm” cho 24 học viên đến từ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert; Viện Dinh dưỡng và Công ty Cổ ph...
VinaCert phối hợp với Cục ATTP tổ chức khóa đào tạo về kiến thức ATTP
[02/03/2017]
Ngày 23/02/2017 tại trụ sở Hà Nội, Phòng Chứng nhận, Viện An toàn thực phẩm (FSI) và Văn phòng VinaCert phối hợp với Trung tâm Ứng dụng và Đào tạo an toàn thực phẩm (Cục ATTP – Bộ Y tế) đã tổ chức thành công khóa đào tạo kiến thức cơ bản về ATTP thông qua một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan: Phổ biến chi tiết Nghị định 38/2012/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều Luật ATTP; một số văn bản quy phạm pháp luật chủ yếu liên quan đến việc công bố hợp quy, yêu cầu v...
Phụ gia thực phẩm, nên hay không ?
[04/07/2014]
Phụ gia thực phẩm không mới đối với con người, nó đã được con người sử dụng từ xa xưa như dùng muối ăn để bảo quản thịt, cá, cho các loại gia vị hay rau thơm vào thức ăn để tăng hương vị cho thức ăn...Ngày nay, công nghệ chế biến thực phẩm đã đạt được những tiến bộ vượt bậc cùng với đó là sự bùng nổ việc sử dụng chất phụ gia thực phẩm dùng trong chế biến. Tuy nhiên, sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong chế biến đã gây ra những tranh cãi về lợi ích và tác hại trong việc sử ...
Quản lý nhà nước trong việc đào tạo kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.
[04/07/2014]
Trong bổi cảnh an toàn thực phẩm vẫn là vấn đề đáng lo ngại của toàn người dân, quản lý an toàn thực phẩm vẫn là một thách thức đối với các cơ quan nhà nước, mỗi doanh nghiệp, mỗi người dân cần nâng cao kiến thức của mình về an toàn thực phẩm – điều kiện thiết yếu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
87
Tổng truy cập:
624635