Chung tay vận động sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn
[13/11/2017]
Chính phủ cùng Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thống nhất triển khai chương trình phối hợp "Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 - 2020".
Hà Giang tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản về an toàn thực phẩm tại huyện Vị Xuyên
[06/11/2017]
Cuối tháng 10/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Vị Xuyên tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm tại huyện Vị Xuyên. Đến dự và chủ trì hội nghị có đ/c Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban Chỉ đạo VSATTP huyện Vị Xuyên.
Cần nhanh chóng xóa bỏ “rau hai luống, lợn hai chuồng”
[03/11/2017]
Nhận thức của người dân và xã hội đối với an toàn thực phẩm đã chuyển biến. Đây là thời điểm rất tốt để triển khai chương trình vận động, hướng dẫn người dân sản xuất rau, thực phẩm an toàn không chỉ vì lợi ích kinh tế mà cả trách nhiệm đạo đức, trách nhiệm xã hội.
Tạo đột phá trong thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm
[30/10/2017]
Từ ngày 16-27/10, tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) và Thanh tra Bộ Y tế phối hợp với Viện Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế (ĐH Y tế Công cộng) tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành ATTP cho các tuyến quận, phường của TP. Hà Nội.
Sơn La triển khai giám sát mối nguy về an toàn thực phẩm để đảm bảo an toàn thực phẩm sau mưa lũ tại huyện Mường La
[12/10/2017]
Thực hiện Kế hoạch số 161/KH-SYT ngày 13/9/2017 của Sở Y tế về tổ chức chiến dịch vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh sau đợt mưa, lũ tại huyện Mường La.
Việt Nam tham dự Kỳ họp 68 của WHO khu vực Tây Thái Bình Dương
[12/10/2017]
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, được sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Y tế, đoàn đại biểu của Bộ Y tế do GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng làm Trưởng đoàn đại biểu của Bộ Y tế nước CHXHCN Việt Nam tham dự kỳ họp lần thứ 68 của Tổ chức Y tế Thế giới (RCM68), khu vực Tây Thái Bình Dương từ ngày 09/10 – 13/10/2017 tại Brisbane, Australia.
Tổ chức Hội thảo nâng cao nhận thức cho cộng đồng về ATTP tại Thanh Hóa
[09/10/2017]
Trong 02 ngày 06/10 và 07/10/2017, BQL dự án Nâng cao năng lực quản lý ATVSTP trong thương mại tiểu vùng Mê Công mở rộng đã phối hợp với Chi cục ATVSTP Thanh Hóa tổ chức Hội thảo nâng cao nhận thức cộng đồng về ATTP tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Hòa Bình: Kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2017
[06/10/2017]
Thực hiện thông báo số 4880/TB-VPUBND ngày 21/9/2017 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình; Kế hoạch số 1731/KH-SYT ngày 02/10/2017 của Sở Y tế tỉnh Hòa Bình về việc kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2017.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
104
Tổng truy cập:
876622