Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Trung thu
[15/08/2019]
Tổng cục Quản lý thị trường vừa có công văn yêu cầu Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường trong dịp trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2019.
Áo tiên phong cấm thuốc diệt cỏ Roundup
[29/07/2019]
Hoạt chất glyphosate, chất diệt cỏ phổ biến nhất thế giới, sắp bị cấm triệt để ở Áo. Công ty Monsanto (Mỹ) phát triển glyphosate dưới thương hiệu Roundup và được Tập đoàn Bayer (Đức) mua lại năm ngoái.
Nếu phát hiện bữa ăn ôi thiu, công nhân phản ánh ngay cho thành phố
[29/07/2019]
15% công ty đầu tư suất ăn công nhân trên 20.000 đồng/suất, 70% công ty được 15.000-20.000 đồng/suất và số còn lại rất thấp, chỉ 11.000-13.000 đồng/suất.
Thông tư Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Ngày 17/7/2019, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 18/2019/TT-BYT Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Chi tiết »
Hà Nội: Công khai kết quả xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm
[20/07/2019]
Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 2886/TB-SYT về kết luận hội nghị ra quân thực hiện thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) tại các địa phương trên địa bàn.
An toàn thực phẩm vì quyền lợi người tiêu dùng
[18/07/2019]
Ngày 18/7/2019 tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức hội thảo “Ngành Công Thương đảm bảo công tác an toàn thực phẩm vì quyền lợi người tiêu dùng”. Viện An toàn thực phẩm (FSI) có PGS.TS Tô Long Thành – Viện trưởng, tham dự.
Kiểm tra đột xuất bếp ăn tập thể của các công ty
[12/07/2019]
Sáng 10.7, Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM kiểm tra đột xuất bếp ăn tập thể của Công ty TNHH MTV thuốc lá Sài Gòn (khoảng 1.500 suất ăn mỗi ngày) và Công ty phát triển kinh tế Duyên Hải (khoảng 600 suất) tại KCN Vĩnh Lộc (xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh).
Mất 3,3 triệu con lợn, chấp nhận sống chung với dịch tả lợn châu Phi
[12/07/2019]
Hiện, dịch tả lợn châu Phi đã lan ra 62/63 tỉnh thành, khiến 3,3 triệu con lợn bị tiêu hủy. Theo Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường, đã đến lúc cần xác định “sống chung” với dịch bệnh này, đồng thời coi an toàn sinh học là cánh cửa duy nhất có thể chặn nguồn lây lan của virus.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
56
Tổng truy cập:
2543476