Phú Thọ: Triển khai Thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017
[15/05/2017]
Thực hiện kế hoạch số 1321/KH-BCĐ ngày 07 tháng 4 năm 2017 của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Phú Thọ về việc triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2017 với chủ đề: “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.
Cuộc họp Nhóm Công tác về Y dược cổ truyền và thực phẩm chức năng ASEAN lần thứ 27 và các Cuộc họp liên quan (TMHSPWG) từ ngày 15-19/5/2017 tại Đà Nẵng, Việt Nam
[13/05/2017]
Thực hiện nghĩa vụ của ASEAN về luân phiên tổ chức hội nghị của ASEAN về y dược cổ truyền và thực phẩm chức năng, Cuộc họp chính thức lần thứ 27 Nhóm Công tác về Y dược cổ truyền và Thực phẩm chức năng (YDCT và TPCN) của ASEAN thuộc Ủy ban Tư vấn Tiêu chuẩn và Chất lượng của ASEAN (ACCSQ) và các Cuộc họp liên quan do Việt nam chủ trì sẽ được tổ chức vào ngày 15-19/5/2017 tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Nghệ An: Thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm dịp "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2017
[12/05/2017]
Thực hiện Quyết định số 1460/QĐ-UBND ngày 13/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc chấp hành các quy định bảo đảm An toàn thực phẩm dịp "Tháng hành động vì An toàn thực phẩm" năm 2017 trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Kết quả thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính
Cục An toàn thực phẩm vừa gửi báo cáo công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính 06 tháng đầu năm 2017 tới Vụ Pháp chế - Bộ Y tế để tổng hợp báo cáo Bộ Tư pháp, theo đó từ ngày 01/10/2016 đến nay.
Chi tiết »
Khai giảng khóa đào tạo liên tục cho cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
[08/05/2017]
Sáng ngày 05/5/2017, tại TP Hạ Long, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế phối hợp với trường Đại học Y Dược Thái Bình và Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức khai giảng khoá đào tạo về an tòan thực phẩm cho gần 40 học viên là cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng Tỉnh, Phòng Y tế và Trung tâm Y tế của 14 địa phương, cán bộ phụ trách bếp ăn, khoa dinh dưỡng của các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Vụ rượu siêu rẻ tại Hưng Yên: Có dấu hiệu làm giả giấy chứng nhận VSATTP
[05/05/2017]
Đội QLTT số 10 (Chi cục QLTT tỉnh Hưng Yên) đã phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, lấy mẫu là bán thành phẩm đang trong quá trình ngâm ủ...
Hải Phòng tiêu hủy hơn 2 tấn mỡ bẩn và phạt chủ cơ sở 50 triệu đồng
[28/04/2017]
Chủ cơ sở sản xuất mỡ này đã 4 lần bị các cơ quan chức năng đã tiêu hủy hàng chục tấn mỡ bẩn và xử phạt hành chính số tiền hàng trăm triệu đồng.
TPHCM phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017
[18/04/2017]
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
55
Tổng truy cập:
5329031