Hội thảo lấy ý kiến kết quả đánh giá tổng thể 5 năm thực hiện Luật An toàn thực phẩm (06/12/2017)

Cục An toàn thực phẩm vừa phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tổ chức “Hội thảo lấy ý kiến dự thảo Báo cáo đánh giá 5 năm thực hiện Luật An toàn thực phẩm” tại Phú Yên ngày 01/12/2017 và tại Hà Nội ngày 04/12/2017.

Tham dự Hội thảo có PGS.TS.Nguyễn Thanh Phong-Cục trưởng Cục ATTP, ThS.Trần Việt Nga-Phó Cục trưởng Cục ATTP và các cán bộ chuyên trách về an toàn thực phẩm đại diện cho 63 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh/thành phố và các Bộ ngành liên quan.


Quang cảnh hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe đại diện của Cục ATTP báo cáo tóm tắt dự thảo Báo cáo đánh giá 5 năm thực hiện Luật An toàn thực phẩm bao gồm kết quả đạt được cùng với những khó khăn, thách thức trong công tác quản lý về ATTP. Các đại biểu đã đánh giá cao Báo cáo đánh giá tổng kết thực hiện Luật An toàn thực phẩm và đã đưa ra những ý kiến đóng góp, những đề xuất và giải pháp để đưa vào báo cáo đánh giá  góp phần sửa đổi, bổ sung cơ chế, chính sách quản lý ATTP, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý ATTP ở Việt Nam.


PGS.TS.Nguyễn Thanh Phong-Cục trưởng Cục ATTP phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo

Sau khi lấy ý kiến của địa phương và các Bộ, ngành liên quan, Bộ Y tế sẽ hoàn thiện, báo cáo Chính phủ trình cấp có thẩm quyền và đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật ATTP cho phù hợp với tình hình thực tiễn của công tác quản lý an toàn thực phẩm hiện nay ở Việt Nam và phù hợp với hội nhập quốc tế.

Theo Phòng Pháp chế-Hội nhập, Cục ATTP

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
52
Tổng truy cập:
1341556