TP Ninh Bình: Kiểm tra 37 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm (07/05/2018)

Tính từ đầu năm đến nay, TP Ninh Bình đã kiểm tra 37 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, phát hiện 13 cơ sở vi phạm, 13 cơ sở không đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.


Thịt lợn là thực phẩm tiêu dùng phổ biến cần đảm bảo vệ sinh để cung cấp cho người tiêu dùng. Ảnh:T.A

Đặc biệt, trong tháng “hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm TP đã tổ chức kiểm tra 2 ban chỉ đạo liên ngành tuyến phường, xã và 5 cơ sở kinh doanh thực phẩm.

Để công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện tốt hơn, mới đây, đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm số 1 UBND tỉnh Ninh Bình chỉ đạo, trong thời gian tới, TP Ninh Bình cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức kiểm tra, xử lý các vi phạm về an toàn thực phẩm; giám sát chất lượng thực phẩm, cơ sở sản xuất rượu, giết mổ nhỏ lẻ; thống nhất thời gian thanh tra, kiểm tra để tránh chồng chéo...

Theo T.An/thanhtra.com.vn

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
91
Tổng truy cập:
5315237