Công đoàn kết nối đưa nông sản an toàn vào bếp ăn trường học (24/10/2018)

Ngày 23.10, LĐLĐ TP Long Xuyên tổ chức ký kết đưa nông sản an toàn vào bếp ăn nội trú trường học trên địa bàn TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.


Quang cảnh ký kết hợp tác cung ứng -tiêu thụ nông sản an toàn cho trường học. Ảnh: Lục Tùng

HTX Nông nghiệp xã Mỹ Hòa Hưng và Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (phường Mỹ Long) ký hợp đồng cung ứng – tiêu thụ nông sản an toàn cho bếp ăn phục vụ giáo viên và học sinh đang học tại trường theo loại hình bán trú.

Theo đó, HTX có trách nhiệm cam kết quy trình sản xuất, chế biến nông sản an toàn, đảm bảo cung cấp sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm cho bếp ăn trong trường. Trường có trách nhiệm tiêu thụ sản phẩm đúng theo thời gian, số lượng và giá nưh đã ký kết... Đây là bước khởi động của kế hoạch của LĐLĐ TP Long Xuyên trong việc tạo mối liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, từ đó tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động tiếp cận, sử dụng nông sản an toàn.


LĐLĐ tuyên truyền về lợi ích của việc sử dụng nông sản an toàn. Ảnh: Lục Tùng

Dịp này, LĐLĐ TP Long Xuyên cũng dành thời gian phổ biến về lợi ích sử dụng nông sản an toàn, vận động đoàn viên và người lao động tại đơn vị, doanh nghiệp hưởng ứng tham gia sử dụng nông sản an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người, nhất là CNLĐ và học sinh tại các đơn vị.

Theo LỤC TÙNG/laodong.vn

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
34
Tổng truy cập:
5333194