Hà Tĩnh: Phát hiện tiệm bánh mỳ dùng nguyên liệu kém chất lượng (10/01/2019)

Sáng 8/1, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) phát hiện và bắt giữ một lượng khá lớn nguyên liệu làm bánh mỳ không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn tực phẩm tại một tiệm bánh trên địa bàn.


Lực lượng chức năng kiểm tra số nguyên liệu tại cơ sở sản xuất bánh mỳ

Cụ thể tại xã Bình Lộc, Công an huyện Lộc Hà đã phát hiện cơ sở sản xuất bánh mỳ Hà Lợi, do bà Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1983, trú quán tại xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) làm chủ có hành vi sử dụng một số nguyên liệu kém chất lượng, không đảm bảo VSATTP.


Tổ công tác lấy lời khi chủ cơ sở vi phạm

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tịch thu 50kg bột mỳ, 9 kg bơ thực phẩm đã bị động vật gây hại (chuột, gián) xâm nhập.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Lộc Hà củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo TRÂM ANH/Baohatinh.vn 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
81
Tổng truy cập:
5315237