Dồi dào nguồn cung thực phẩm phục vụ Tết Kỷ Hợi
[17/01/2019]
Khoảng hơn hai tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, và đây là thời điểm các địa phương đẩy mạnh chăn nuôi, chăm sóc rau màu để đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu tiêu dùng tăng cao của người dân. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhận định: Với nguồn cung dồi dào như hiện nay, giá nông sản, thực phẩm sẽ tương đối ổn định.
Sức khỏe ngày Tết: Nói không với thực phẩm không rõ nguồn gốc
[10/01/2019]
Tết Nguyên đán đến gần khiến nhu cầu về thực phẩm của người dân ngày một tăng cao. Hiện nay nhiều sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), không rõ nguồn gốc, không đúng quy định về ghi nhãn hoặc có các vi phạm khác lưu đã và đang trôi nổi trên thị trường làm gia tăng nguy cơ mất ATTP, đe dọa tới sức khỏe của người dân.
Hà Nội: Hơn 4.000 ca cấp cứu trong đợt nghỉ Tết Dương lịch
[04/01/2019]
Sở Y tế Hà Nội vừa có báo cáo nhanh về công tác đảm bảo y tế dịp nghỉ Tết Dương lịch từ ngày 29-12-2018 đến 1-1-2019.
Khai trương Showroom hàng nhập khẩu cao cấp
[04/01/2019]
Ngày 27/12, Công ty Cổ phần Phát triển Sản xuất Thương mại Sài Gòn (SADACO) đã tưng bừng Khai Trương và chính thức đưa vào hoạt động SADACO Showroom hàng nhập khẩu cao cấp tại số 200Bis Lý Chính Thắng, phường 9, Quận 3, TP.HCM.
9 sự kiện y tế tiêu biểu của ngành Y tế năm 2018
[27/12/2018]
Chiều 26/12, Bộ Y tế đã công bố 9 sự kiên y tế tiêu biểu năm 2018. Báo Suckhoedoisong.vn trân trọng giới thiệu với bạn đọc 9 sự kiện tiêu biểu ngành Y tế năm 2018.
Kiểm soát và ứng phó ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể
[27/12/2018]
Ngăn chặn nguy cơ và ứng phó ngộ độc thực phẩm đông người mắc là vấn đề được nhiều công ty chú trọng, đặc biệt tại các đơn vị cung cấp bữa ăn cho hàng chục ngàn người mỗi ngày.
Lỗ hổng an toàn thực phẩm trong trường học
[24/12/2018]
Có thể nói thời gian qua cơ quan quản lý đã có nhiều nỗ lực kiểm soát chất lượng thực phẩm, nhưng số vụ ngộ độc thực phẩm cũng như tính chất vi phạm an toàn thực phẩm trên cả nước vẫn đáng lo ngại khi liên tiếp các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra với nhiều người mắc, từ vài chục đến vài trăm người.
Chỉ mặt thực phẩm đường phố nhiễm khuẩn đầu độc “thượng đế”
Một trong những đặc trưng văn hóa du lịch của Việt Nam là ẩm thực đường phố, với số lượng khủng các quán hàng cũng như sự phong phú của các món ăn. Bên cạnh đó cũng là vô vàn những nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe từ các món ăn đường phố.
Chi tiết »
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
37
Tổng truy cập:
1951713