Phát hiện cơ sở chế biến thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh (29/10/2018)

Một xưởng sản xuất chế biến thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh và sử dụng hóa chất tạo màu hết hạn sử dụng vừa bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phát hiện.

Tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH Công nghệ Sky Foods, địa chỉ 181/12 Nguyễn Trường Tộ, phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu đã phối hợp với Công an phường Ea Tam kiểm tra, phát hiện ở đây đang sản xuất các loại nước chấm, tương ớt và gia vị không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cụ thể như khu vực chế biến thực phẩm nằm ngay gần khu nhà vệ sinh, không có hệ thống xử lý nước thải và thải trực tiếp ra môi trường. Bên cạnh đó, tổ công tác còn phát hiện tại cơ sở này còn sử dụng chất phụ gia tạo màu đã hết hạn sử dụng.

Hiện, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã niêm phong 17 thùng loại 200 lít và 17 thùng loại 20 lít sản phẩm ớt xay và 1 số chai phụ gia tạo màu công nghiệp đã hết hạn sử dụng để tiếp tục điều tra làm rõ xử lý những vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm của Công ty TNHH Công nghệ Sky Foods./.

Theo Quốc Hùng - Duy Hòa/kinhtenongthon.vn

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
58
Tổng truy cập:
2847286